Đi mượn sách, nam sinh Trường THPT chuyên Lam Sơn mất liên lạc với gia đình

Sau 3 ngày xin phép bố mẹ sang nhà bạn mượn sách, đến nay em Lê Quang Huy, học sinh lớp 11 chuyên Tin, Trường THPT chuyên Lam Sơn vẫn chưa thấy về nhà.

Đi mượn sách, nam sinh Trường THPT chuyên Lam Sơn mất liên lạc với gia đình - Ảnh 1

Em Lê Quang Huy học sinh Trường THPT chuyên Lam Sơn.

Thầy Chu Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo em Lê Quang Huy mất liên lạc với gia đình, nhà trường đã xác minh lại các mối quan hệ bạn bè, quá trình học tập của em gần đây và được biết là không có gì bất thường. Em Huy là người hiền lành, chăm ngoan và là học sinh giỏi trong đội tuyển của trường, ở trường em không có mâu thuẫn gì với ai. Hiện, nhà trường đang tích cực phối hợp với gia đình để tìm kiếm thông tin của Huy.

Thông tin từ phía gia đình cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 2-12, sau khi ăn tối và rửa bát xong, Huy xin phép mẹ sang nhà bạn mượn sách. Tuy nhiên, kể từ khi Huy đi mượn sách đến nay vẫn chưa thấy trở về nhà. Theo bà Lê Thị Thu Hòa, mẹ của em Lê Quang Huy, khi đi Huy chỉ mang theo xe đạp, không mang theo đồ đạc cũng như điện thoại. Gia đình đã trình báo chính quyền địa phương và cơ quan công an để được hỗ trợ tìm kiếm.

Phong Sắc