Đi mua hàng bị cầm nhầm túi xách, hai du khách Hàn Quốc được công an giúp tìm lại

  Báo An Ninh Thủ Đô
  4 liên quanGốcHà Nội

  Công an phường Kim Mã, quận Ba Đình vừa phối hợp với Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội tìm lại tài sản cho hai nữ du khách Hàn Quốc và tiến hành trao trả.

  Theo đó, khoảng 21h30 ngày 10-5, chị Bo Gyeong Kim và chị Na Young Hyeo, cùng sinh năm 2003 - quốc tịch Hàn Quốc, hiện đang ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đến Công an phường Kim Mã trình báo về việc khoảng 21h15 cùng ngày, 2 người này đến một cửa hàng trên phố Kim Mã mua quần áo.

  Quá trình thử quần áo tại đây, cả hai người có thất lạc 1 túi giấy màu trắng, bên trong đựng 1 tai nghe Airpod Pro, 1 tai nghe Airpod 2, 2 ví cầm tay bên trong có thẻ Visa, thẻ ngân hàng và 1 triệu đồng tiền mặt bên trong mỗi ví.

  Công an phường Kim Mã trao trả tài sản cho hai nữ công dân Hàn Quốc

  Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Kim Mã đã nhanh chóng xác định, nam thanh niên đang sống trong một chung cư mini ở ngõ 92, phố Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa đã cầm nhầm chiếc túi trên.

  Công an phường Kim Mã phối hợp với Công an phường Quan Hoa đến địa chỉ trên và tìm lại được chiếc túi xách, trao trả cho hai nữ công dân Hàn Quốc.

  Nhận lại được tài sản, chị Bi Gyeong Kim và chị Na Young Hyeon đã gửi lời cảm ơn tới lực lượng Công an phường Kim Mã và các đơn vị phối hợp đã nhanh chóng vào cuộc, giúp đỡ tìm lại tài sản thất lạc.

  Việc làm trên đã để lại dấu ấn tốt đẹp cho người nước ngoài đến Hà Nội - là một điểm đến an toàn, thân thiện và mến khách.

  An Anh

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/di-mua-hang-bi-cam-nham-tui-xach-hai-du-khach-han-quoc-duoc-cong-an-giup-tim-lai-post504493.antd