Di Maria lên kế hoạch "đào tẩu" khỏi Man United

Ngôi sao của Man United, Angel Di Maria đã ám chỉ rằng mình có thể rời Old Traford khi bày tỏ mong muốn thi đấu cho Paris St Germain.

Angel Di Maria chuyển đến Old Trafford trong mùa hè vừa qua, đã được liên hệ rất nhiều với bản hợp đồng gia nhập sân Công viên các hoàng tử trước khi hoàn tất bản hợp đồng gia nhập “Nhà hát của những giấc mơ”.

HLV Laurent Blanc được cho rằng đã chuẩn bị sẵn lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng cho cầu thủ 26 tuổi, người gia nhập Man United với mức phí chuyển nhượng kỷ lục tại Anh, 60 triệu bảng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với đài truyền hình Pháp, Telefoot, Di Maria đã tiết lộ về những tin đồn gia nhập sân Parc des Princes và cho biết mình có thể đến Paris trong tương lai.

Di Maria cho biết: “Bây giờ tôi đang thi đấu ở Anh. Nhưng chúng ta không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Trong bóng đá không ai có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra…”.

“Có rất nhiều CLB quan tâm đến tôi. Thực sự rất nhiều. Tuy nhiên, Man United đã xuất hiện và họ hoàn toàn muốn tôi. Một bản hợp đồng chuyển nhượng đã được hoàn tất”.

“Nó có thể là một kinh nghiệm tốt cho tôi nếu đến Paris”, Di Maria cho biết thêm. “Tôi biết mình vẫn còn trẻ, có lẽ tôi sẽ đến PSG một ngày nào đó. Tôi không biết mọi chuyện sẽ kết thúc như thế nào”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)