Đi hái rau, phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước

Đang đi hái rau, một người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước.

Khoảng 17h chiều 9/8, một người dân địa phương đi hái rau tại cầu Nóng (xã Tân Lập, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông nổi lập lờ trên mương nước.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, nạn nhân là một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi, trên người mặc bộ quần áo cộc tay, tử vong trong tư thế úp mặt xuống nước, ôm một chiếc bao tải, thi thể đang có dấu hiệu phân hủy. Trên người nạn nhân không có thương tích.

Danh tính nạn nhân được xác nhận là anh Trần Mạnh Toàn (SN 1974, thôn Rừng Trám, xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) hiện đã có vợ và 2 con.

Đi hái rau, phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước - Ảnh 1

Thi thể người đàn ông nằm úp mặt, nổi trên mặt nước được người dân phát hiện chiều 9/8

Sau khi phát hiện thi thể nạn nhân, cơ quan chức năng, Công an huyện Sông Lô đã đến hiện trường vớt thi thể và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Ông Lê Trọng Tài – Trưởng Công an xã Tân Lập cho biết: “Đến 20h cùng ngày, gia đình nạn nhân đã đến nhận người. Anh này có tiền sử bệnh thần kinh và hay đi lang thang khắp nơi”.

Liên quan đến chiếc bao tải gần thi thể nạn nhân, ông Tài cho biết thêm: “Khi tiến hành vớt nạn nhân, anh Toàn ôm chiếc bao tải, bên trong có một con dao và nhiều cây măng tươi. Có khả năng nạn nhân đi đến đây thì bị ngã và chết đuối”.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Sông Lô tiếp tục điều tra, làm rõ./.

CTV Phú Sỹ/VOV.VN