Đi du lịch một mình, tuyển ngay đạo cụ sống ảo cực 'vi diệu'

Nhiều bạn trẻ đặt ra câu hỏi 'du lịch một mình có gì vui?' vậy hãy xem bộ ảnh của cô bạn dưới đây cùng đạo cụ sống ảo cực 'vi diệu' sẽ trả lời tất cả những thắc mắc đó.

Đi du lịch một mình thời gian qua trở thành "hot trend" của giới trẻ và trong đó Hội An là một điểm đến lý thú. Mới đây, một cô bạn đã tuyển được đạo cụ sống ảo vô cùng đẹp khiến vạn người mê.

Đạo cụ sống ảo được cô bạn có tên Dương Như Ngọc đó là chiếc xe đạp màu vàng. Nhìn vào chiếc xe này, nhiều người nhận ra đó là "cả một trời kí ức" mang tên "cào cào một gióng" từng gắn liền với không ít các bạn học sinh.

Tìm hiểu về đạo cụ sống ảo cho chuyến du lịch một mình của Dương Như Ngọc, hóa ra đó là chiếc xe đạp được thuê để các du khách có thể đi du lịch khắp đây đó của phố cổ Hội An.

Điều đặc biệt của chiếc xe đạp này đó chính là việc màu sắc của nó khá hợp với tông màu vàng truyền thống của Hội An. Thêm vào đó, cô bạn Như Ngọc đã khéo léo chọn bối cảnh để nâng tầm đạo cụ sống ảo của mình.

Trong bộ ảnh của mình, Như Ngọc đã cùng chiếc xe đạp lang thang khắp các ngõ ngách của Hội An. Từ những tiệm tên tuổi cho đến những con hẻm nhỏ mang đặc trưng của khu phố cổ này.

Chưa hết, những góc ảnh của Như Ngọc cũng được nhiều dân mạng khen ngợi bởi nó khá có chiều sâu và mang tính nghệ thuật khá cao.

Chiếc xe màu vàng, nổi bật trên nền xanh da trời của một cửa tiệm tại phố cổ Hội An.

Chuyến du lịch Hội An một mình của Như Ngọc trở nên đầy màu sắc với đạo cụ sống ảo tuyệt đẹp.

Làm gì để đỡ nhàm chán khi đi du lịch một mình, tuyển ngay cho mình một người bạn đầu chỉ biết lắc lư và vi vu sống ảo.

Theo nhiều dân mạng chia sẻ, đạo cụ sống ảo của Như Ngọc là đồ vật không than phiền và nguyện đưa ta đi đến nơi về đến chốn.

Thiên Anh