Đi đám tang, một phụ nữ bị trúng đạn gục ngay tại chỗ

Đang cùng mọi người trong xóm chia buồn một gia đình có đám tang, bà Tý bỗng dưng bị đạn bắn trúng vào bả vai khiến bà gục ngay tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h ngày 29/10, bà Nguyễn Thị Tý (SN 1963, trú tại xóm 9, xã Diễn Thái, huyện Diễn Châu, Nghệ An) cùng mọi người đi đưa tang một gia đình trong xóm.

Bất ngờ bà Tý đau nhói phía sau bả vai rồi gục xuống. Mọi người hốt hoảng chạy lại đỡ thì phát hiện sau lưng bà Tý chảy máu. Lập tức, người dân giữ vết thương rồi đưa nạn nhân đi bệnh viện đa khoa Diễn Châu cấp cứu.

Do vết thương quá sâu nên bà Tý được chuyển chuyển đến bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An để mổ gắp lấy đạn. Đến chiều ngày 7/11, bà Tý sức khỏe đã ổn định nên đã được ra viện.

Đi đám tang, một phụ nữ bị trúng đạn gục ngay tại chỗ - Ảnh 1

Vết thương của nạn nhân được xác định do đạn bắn.

Theo những người có mặt ở hiện trường cho biết, vào thời điểm đó có thấy 2 thanh niên đi xe máy, cầm súng tự chế. Mọi người suy đoán, có thể 2 thanh niên đi bắn chim, chẳng may bắn trúng bà Tý.

Nhận được thông tin , Công an xã Diễn Thái đã lập tức có mặt ở hiện trường, lập biên bản và báo cáo sự việc cho Công an huyện Diễn Châu.

Ông Phan Xuân Bính, Trưởng công an xã Diễn Thái cho biết: “Qua quan sát, viên đạn găm vào người bà Tý là dùng cho súng tự chế thường để bắn chim.

Chúng tôi đang phối hợp các xã giáp ranh để rà soát các đối tượng có súng tự chế từ thông tin quần chúng nhân dân. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa tìm ra 2 thanh niên mang súng tự chế đã bắn trúng bà Tý”.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra , làm rõ.

Anh Ngọc

Xem thêm video: