Đi đám cưới tìm được bồ: Màn 'đẩy thuyền' gây bão mạng, nhà trai ghi điểm tinh tế

Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo Tiền Phong
Gốc

Cặp đôi 'tình yêu sét đánh' ngay lần đầu gặp mặt nhưng không dám thổ lộ và màn tác hợp không thể trực tiếp, nhanh gọn hơn từ hội bạn thân đang làm mạng xã hội 'quắn quéo'.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi được “đẩy thuyền” nhiệt liệt bởi những người bạn của hai bên. Đáng nói, cảnh tượng "yêu từ cái nhìn đầu tiên" ngỡ chỉ có trên phim của cặp đôi này khiến ai xem clip cũng phải phấn khích vì quá đáng yêu.

Cặp đôi được bạn bè hai bên "đẩy thuyền" bất chấp.

Cặp đôi được bạn bè hai bên "đẩy thuyền" bất chấp.

Cả hai có lần đầu gặp mặt trong một đám cưới, một người là bạn cô dâu, người còn lại là bạn chú rể. Hai người cảm mến nhau ngay khi gặp mặt, nhưng không dám thổ lộ. Cứ ngỡ đoạn tình cảm này đành phải chôn kín trong lòng thì “hội đồng quản trị” của cả hai đã tinh ý ra sức “đẩy thuyền”, tác hợp cho đôi bạn trẻ.

Đoạn clip viralmạng xã hội những ngày gần đây. Nguồn: @Kandiz99

Trong clip, có thể thấy bạn bè của hai bên đều tạo cơ hội cho họ trò chuyện và hơn thế nữa là cố ý đẩy họ sát vào nhau. Nhìn cả hai có vẻ ngại ngùng nhưng cũng rất phối hợp khiến netizen “quắn quéo” khi chứng kiến cảnh tượng này. "Bàn tay lịch thiệp" của chàng trai đã ghi điểm với cộng đồng mạng khi đưa ra phía sau lưng chứ không chạm vào người cô gái khi chưa được phép.

Đoạn clip cũng phần nào tiết lộ ngoại hình của cặp đôi. Nếu chàng trai sở hữu chiều cao ấn tượng cùng nụ cười tỏa nắng thì cô gái lại có dáng người nhỏ nhắn và gương mặt dễ thương. Sự chênh lệch chiều cao của hai người khiến nhiều người liên tưởng đến các cặp đôi trong phim ngôn tình.

Cả hai "tình trong như đã mặt ngoài còn e" trong sự tác hợp của "nhà trai" và "nhà gái".

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải viral khắp mạng xã hội Trung, không ít lời khen dành cho đôi bạn trẻ được bình luận bên dưới. Tuy nhiên, “chiếm spotlight” hơn cả chính là màn "đẩy thuyền" bất chấp của hội bạn thân:

- Có sự chống đối, nhưng không đáng kể!

- Bạn nam kia mặt đỏ muốn cháy luôn rồi kìa!

- Có hội bạn thân đáng “đồng tiền bát gạo” thật sự!

Trang Huyền

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/di-dam-cuoi-tim-duoc-bo-man-day-thuyen-gay-bao-mang-nha-trai-ghi-diem-tinh-te-post1594177.tpo