Đi bộ sang đường, bị xe máy đâm nhập viện

  Gốc

  - Khoảng 14h ngày 30/11, tại chân cầu vượt Ngã Tư Sở (Quận Thanh Xuân - Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một cô gái bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

  Một số nhân chứng kể lại, chị Nguyễn Thị Hường (sinh năm 1987) đang đi bộ sang đường dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở thì bất ngờ bị 1 chiếc xe máy do hai nam thanh niên điều khiển chạy theo hướng đường Láng - Trường Chinh đâm vào.

  Vụ tai nạn khiến chị Hường bị đập đầu xuống đường, bất tỉnh. Nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu còn hai đối tượng gây tai nạn bỏ chạy.

  Khoảng 30 phút sau bà Đoàn Thị Hương (mẹ chị Hường) đến hiện trường hốt hoảng hỏi mọi người “con gái tôi nhập viện nào, xe máy của cháu nó ở đâu rồi?”

  Lúc này người dân gần đó mới tỏa đi tìm nhưng không thấy xe đâu. Còn bà Hương chạy ngay vào Bệnh viện Xây dựng chăm sóc con gái. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lương CSGT đã đến hiện trường.

  Đến 16h chiều cùng ngày, trao đổi với PV, bà Đoàn Thị Hương cho biết: “Cháu bị thương rất nặng, đang cấp cứu. Chiếc xe máy, có thể cháu đã gửi vào bãi xe, sau đó mới đi bộ qua đường, để đi xe buýt đến cơ quan”.

  Tiến Dũng

  Nguồn TT&CS: http://bee.net.vn/channel/1987/201111/di-bo-sang-duong-bi-xe-may-dam-nhap-vien-1818226/