ĐH Nông Lâm TPHCM: Bỏ phiếu trong không gian xanh

Báo Giáo Dục & Thời Đại
Gốc

Những khu vực thoáng mát, rợp bóng cây xanh được Trường ĐH Nông Lâm TPHCM lựa chọn làm điểm bỏ phiếu, tạo sự thoải mái cho những cử tri lần đầu thực hiện nghĩa vụ công dân.

Sẵn sàng đón tiếp giảng viên, sinh viên đi bỏ phiếu tại Trường ĐH Nông Lâm TPHCM sáng 23/5

Sẵn sàng đón tiếp giảng viên, sinh viên đi bỏ phiếu tại Trường ĐH Nông Lâm TPHCM sáng 23/5

Tiến sĩ Trần Đình Lý - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM cho biết: Công tác chuẩn bị cho bầu cử đã được Ban giám hiệu nhà trường, phối hợp với Hội đồng bầu cử TP Thủ Đức thực hiện rất chu đáo.

Ngay từ ngày 22/5, các điểm bỏ phiếu cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường đã sẵn sàng. Khu vực bầu cử số 253 - Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TPHCM (Đại học Nông lâm TPHCM ) có 2.007 cử tri là sinh viên nội trú của trường và KTX Cỏ May.

"Ngoài việc chuẩn bị an toàn, an ninh tuyệt đối cho các điểm bỏ phiếu trong Trường, công tác rà soát, phòng chống nguy cơ dịch Covid-19 cũng được thực hiện rất nghiêm ngặt theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Sáng nay cán bộ, giảng viên và sinh viên đi bỏ phiếu khá sớm và đông. Chúng tôi đã sắp xếp và lựa chọn những khu vực bầu cử xanh-sạch-thoáng mát nhất trong trường để công tác bầu cử được diễn ra trong điều kiện tốt nhất.

Cử tri ĐH Nông Lâm TPHCM đánh giá cao tâm huyết và sự dấn thân đầy trách nhiệm của các ứng cử viên thông qua chương trình hành động của họ, những người vừa có đức có tài và phải vì sự phát triển chung, vì xã hội và đặc biệt là hết lòng vì nhân dân", TS Lý nói.

Là cử tri bỏ lá phiếu đầu tiên trong sáng 23/5, bạn Nguyễn Thị Hải Ly- sinh viên ngành Nông học cho biết đây là lần bỏ phiều đầu tiên của bản thân nên cảm thấy rất tự hào và vui.

"Em cảm thấy có trách nhiệm cao với lá phiếu của mình, vui vì lá phiếu của mình sẽ hòa chung với hàng chục triệu lá phiếu khác của cử tri cả nước cùng chọn lựa ra những người đại biểu tâm huyết, vì dân vì nước. Em không có tiêu chí chung hay định hướng riêng một thần tượng nào khi bỏ phiếu, mà chọn người bầu dựa trên chương trình hành động và quan điểm cống hiến của họ", Ly nói.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận buổi sáng nay tại các đơn vị bầu cử trong Trường ĐH Nông Lâm TPHCM:

Sinh viên ĐH Nông Lâm TPHCM đảm bảo giãn cách, ngồi chờ theo thứ tự để tiến hành bỏ lá phiếu của mình

Sinh viên được hướng dẫn thực hiện việc bỏ phiếu

Và tiến hành bỏ phiếu bầu chọn cho ứng viên mà mình chọn lựa

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/dh-nong-lam-tphcm-bo-phieu-trong-khong-gian-xanh-lA8vhhqMR.html