Derby Manchester cận kề, M.U vẫn từ chối cơ hội cứu Pogba khỏi án treo giò nặng

Dù vẫn còn cơ hội để kháng cáo cho Pogba thoát khỏi án treo giò nặng nhưng 'Quỷ đỏ' vẫn từ chối sử dụng.

Trong chuyến làm khách trên sân Emirates của Arsenal, “Quỷ đỏ” của Mourinho đã giúp các CĐV vô cùng vui sướng khi đánh bại đội chủ nhà với tỷ số 3-1. Tuy nhiên, niềm vui đó đax không được trọn vẹn khi tiền vệ trụ cột của họ - Paul Pogba phải nhận thẻ đỏ ở phút 74 vì hành vi đạp vào chân Bellerin.

Derby Manchester cận kề, M.U vẫn từ chối cơ hội cứu Pogba khỏi án treo giò nặng - Ảnh 1

Pha phạm lỗi này không chỉ khiến Pogba nhận một thẻ đỏ mà ngôi sao người Pháp còn phải chịu án phạt treo giò 3 trận. Theo đó, tiền vệ đắt giá nhất lịch sử M.U sẽ vắng mặt ở trận derby thành Manchester tại vòng 16.

Tuy nhiên, M.U vẫn có quyền kháng cáo để giúp Pogba thoát khỏi án treo giò hoặc ít nhất là giảm số trận phải ngồi ngoài xuống dưới con số 3.

Derby Manchester cận kề, M.U vẫn từ chối cơ hội cứu Pogba khỏi án treo giò nặng - Ảnh 2

Thế nhưng, đội chủ sân Old Trafford vẫn đang lưỡng lự bởi họ lo ngại nếu việc kháng cáo không thành công, số trận bị treo giò của Pogba sẽ tăng lên thành 4.

Ngoài lỗi đạp vào chân cầu thủ đối phương, FA cũng đang đợi bản báo cáo chi tiết từ trọng tài Marriner – người cầm còi trận đấu này về thái độ của Pogba khi nhận thẻ đỏ. Theo những gì camera ghi lại được thì tiền vệ của “Quỷ đỏ” đã tỏ ra rất bất mãn và không kiềm chế được hành động của mình. Nếu bản báo cáo của trọng tài Marriner chỉ ra việc Pogba có phản ứng thái quá, rất có thể án phạt treo giò mà tiền vệ người Pháp phải nhận sẽ tăng thêm 1 tới 2 trận.

Derby Manchester cận kề, M.U vẫn từ chối cơ hội cứu Pogba khỏi án treo giò nặng - Ảnh 3

Ở mùa giải trước, Aguero cũng từng đối diện với nguy cơ tăng án khi Man City cố gắng kháng cáo để giảm án cho chân sút này. Rất may cho Aguero và Man City khi cuối cùng tiền đạo người Argentina chỉ bị treo giò 3 trận.

Kim Quy/ Theo Sohuutritue