Depay biết rõ bản thân không còn tương lai ở Man Utd

Memphis Depay đã sẵn sàng nói lời chia tay với Manchester United sau khi biết rõ không còn nằm trong kế hoạch của Jose Mourinho.

Depay biết rõ bản thân không còn tương lai ở Man Utd - Ảnh 1

Depay đã sẵn sàng rời Man Utd. Ảnh: Internet.

Trước khi chuyển đến Man Utd , Memphis Depay từng được xem là một trong những tài năng cực kỳ sáng giá của bóng đá Hà Lan. Bằng chứng là cầu thủ 21 tuổi này đã có được 50 bàn thắng trong 124 lần ra sân trong màu áo PSV.

Tuy nhiên tại Man Utd, sự nghiệp của Depay đã đi theo một con đường hoàn toàn trái ngược. Sau rất nhiều màn trình diễn nghèo nàn (2 bàn trong 29 trận ở mùa đầu tiên), Depay đã không tạo được chút ấn tượng nào trong mắt của Mourinho. Mùa này ngôi sao người Hà Lan cũng không nhận được quá nhiều cơ hội ra sân từ vị chiến lược gia người Bồ.

Theo những thông tin từ Daily Mail, Depay vào thời điểm hiện tại hiểu rõ rằng tương lai của anh đã không còn thuộc về Man Utd, và anh cũng đã sẵn sàng để nói lời chia tay Old Trafford vào tháng Giêng sắp tới.

Hiện có một vài đội bóng đang có sự quan tâm rất lớn dành cho Depay, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến Southampton hay Juventus. Giá trị chuyển nhượng của cầu thủ 21 tuổi này được dự đoán là vào khoảng 15 triệu bảng.

Tài năng của Memphis Depay trước khi đến Man Utd:

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:55 05/11/2016