Đẹp như hoa hậu nhưng cô gái này chỉ mê làm phi công

Madeleine luôn bị đánh giá thấp hơn so với các đồng nghiệp nam, chỉ bởi cô là cô gái tóc vàng xinh đẹp và sở hữu thân hình mảnh dẻ.

Bất kể bạn là ai, đang có cuộc sống như thế nào, cũng thật khó mà không ghen tỵ khi nhìn những hình ảnh ngao du sang chảnh của quý cô xinh đẹp Madeleine Schneider-Weiffenbach.

Người đẹp đến từ Munich, Đức hiện đang là một blogger chuyên về du lịch. Nhưng hơn cả những bữa ăn thịnh soạn, những hồ bơi vô cực tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất, mơ ước của Madeleine không phải là trở thành một cô công chúa cả ngày chỉ biết ăn chơi hưởng thụ, mà là được trở thành phi công!

Madeleine kể rằng niềm đam mê với nghề phi công đã cháy trong cô từ năm 12 tuổi, khi cô thường xuyên tiếp xúc với những người họ hàng, cũng là những phi công dày dạn kinh nghiệm. Và khi lớn lên, Madeleine nhất mực theo đuổi nghề nghiệp mạo hiểm dẫu với gương mặt đẹp như búp bê cùng thân hình chuẩn mẫu, cuộc đời cô hoàn toàn có thể rẽ sang hướng khác.

Cách đây vài năm, Madeleine đã hoàn thành những khóa huấn luyện cuối cùng và dù điều kiện điều khiển máy bay theo mơ ước. Tuy nhiên, thật không may cho cô, đây không phải nghề cứ “apply” là sẽ được chấp nhận.

Bản thân Madeleine cho hay, chính giới tính và nhan sắc là một phần rào cản khiến những người đào tạo phi công có cái nhìn thiếu công bằng với cô hơn. Cô luôn bị đánh giá thấp hơn so với các đồng nghiệp nam, chỉ bởi cô là cô gái tóc vàng xinh đẹp và sở hữu thân hình mảnh dẻ.

Trong lúc chưa được bất cứ hãng hàng không nào chấp thuận, Madeleine tạm theo học để lấy bằng MBA và đây cũng là lúc cô nảy sinh tình yêu với mạng xã hội.

Thông qua Instagram, qua Youtube và blog mang tên Pilot Madeleine (Phi công Madeleine), mỹ nhân người Đức muốn truyền tải thông điệp về một cuộc sống tươi đẹp và lạc quan. Và quan trọng nhất, cô muốn nói với những cô gái như cô rằng, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, dẫu thành công chưa gõ cửa, giống như cô vậy.

Cùng ngắm một số hình ảnh về nhan sắc và cuộc sống đẹp như mơ của Madeleine Schneider-Weiffenbach: