Đeo vòng cổ che ngực và loạt trang phục độc đáo của Bella Hadid

  158 liên quanGốc

  Những thiết kế có phom dáng phá cách là yếu tố giúp Bella Hadid thú hút sự chú ý mỗi khi tham dự sự kiện lớn.

  Xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, Bella Hadid thu hút sự quan tâm với bộ đồ độc đáo. Thiết kế cut-out ở ngực là tác phẩm của nhà thiết kế Daniel Roseberry, theo Vogue. Trong khi đó, trang sức hình lá phổi thay thế nội y che phủ vòng một của nàng mẫu. Ảnh: @juagarci.

  Chiếc váy được gắn với cụm từ "avant-garde" để nói lên sự sáng tạo, hướng đến tương lai. Mẫu phụ kiện là điểm nhấn của thiết kế được trang trí bằng kim cương giả. Ngoài ra, họa tiết của nó gợi nhớ đến những đường thông phế quản. Ảnh: Vogue.

  Trước đó, trong ngày khai mạc liên hoan phim, Bella Hadid tỏa sáng với thiết kế của Jean Paul Gaultier. Mẫu váy có đường xẻ lạ mắt ở ngực cùng phần đuôi dáng xòe. Ảnh: Vogue.

  Các thiết kế độc đáo, có phom dáng khác biệt trở thành một phần không thể thiếu khi Bella Hadid dự sự kiện. Tại MTV VMAs 2020, nàng mẫu diện bodysuit xuyên thấu với những mảng chắp vá ở ngực và bụng. Ảnh: Pop Sugar.

  Nói đến sự táo bạo của Bella Hadid, giới mộ điệu khó có thể quên hình ảnh của cô tại Liên hoa phim Cannes 2016. Chân dài 24 tuổi diện thiết kế của Alexandre Vauthier. Mẫu váy có đường xẻ cao lên đến hông và hở toàn bộ lưng. Ảnh: Vogue.

  Không chỉ phá cách với những mẫu váy gợi cảm, Bella Hadid còn thường xuyên diện bodysuit. Các thiết kế tạo dấu ấn với chi tiết cut-out hoặc được may từ vải xuyên thấu. Ảnh: Haper's Bazaar, Business Insider.

  Tại Met Gala 2019, mẫu váy lấp lánh giúp Bella Hadid nổi bật. Thiết kế từ Moschino có trang sức đeo kèm dọc phần cánh tay cùng những đường cut-out trên thân váy. Ảnh: Elle.

  May váy cưới giống Ariana Grande với giá 20 USD Micarah Tewers nổi tiếng với khả năng may đồ giống người nổi tiếng. Trong đó, mức giá phải chăng là yếu tố thu hút.

  Giai Kỳ

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/deo-vong-co-che-nguc-va-loat-trang-phuc-doc-dao-cua-bella-hadid-post1237871.html