Dễn viên Minh Tiệp lịch lãm sánh bước cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú

Trong sự kiện thảm đỏ Liên hoan phim Haniff (LHP Quốc tế Hà Nội), diễn viên Minh Tiệp lịch lãm sánh bước cùng HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú. Bộ ba thu hút sự chú ý của quan khách bởi diện mạo hoàn hảo.

Dễn viên Minh Tiệp lịch lãm sánh bước cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú - Ảnh 1

Diễn viên Minh Tiệp và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú cùng hai MC của LHP

Diễn viên Minh Tiệp cho biết, anh sẽ phụ trách đạo diễn catwalk trong các sự kiện trình diễn thời trang ngoài trời - chuỗi hoạt động năm trong khuôn khổ LHP Haniff. Đây là một sự kiện văn hóa lớn, giúp quảng bá cho du lịch, văn hóa của đất thu đô nói riêng và Việt Nam nói chung.

Dễn viên Minh Tiệp lịch lãm sánh bước cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú - Ảnh 2

Minh Tiệp và HH Đỗ Mỹ Linh, HH Ngọc Hân (MC của chương trình)

Gần đây Minh Tiệp ít xuất hiện trong các sự kiện và các dự án điện ảnh do công việc quản lý một công ty đào tạo người mẫu chiếm khá nhiều thời gian. Chia sẻ niềm vui đến với đêm khai mạc LHP, Minh Tiệp cho biết: “Tôi rất vui vì lần thứ 4 tham gia LHP Quốc tế Hà Nội, đây là cơ hội để các đạo diễn, diễn viên nước ngoài biết đến điện ảnh, con người Việt Nam tươi đẹp, thân thiện”.

Dễn viên Minh Tiệp lịch lãm sánh bước cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú - Ảnh 3

HH Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú

Chiều ngày 2/11, sẽ có buổi chiếu phim ngoài trời kết hợp màn trình diễn thời trang Ý - một trong các chương trình do Minh Tiệp làm đạo diễn catwalk, sẽ được diễn ra tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn cho người dân thủ đô.

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Dương Winamp
Trang phục: Chung Thanh Phong