Đen và vàng kim loại – “cặp đôi hoàn hảo” của nhà đẹp 2014

Depplus.vn – Cùng với sự lên ngôi của thời trang mạ vàng, nội thất kết hợp giữa đen và vàng cũng sẽ là xu hướng bạn nên update để có một ngôi nhà vừa đẳng cấp, vừa sang trọng, tinh tế.

Không cần là một chuyên gia bạn vẫn có thể nhận thấy khả năng kết hợp hoàn hảo giữa màu đen và vàng kim loại. Kiểu kết hợp sang trọng mang phong cách hoàng gia đẳng cấp này thích hợp cho cả phòng khách, phòng ngủ hoặc…cả ngôi nhà của bạn. Mặc dù dễ kết hợp nhưng vẫn có một điều bạn cần lưu ý: Nên sử dụng màu đen làm màu nền và màu vàng là màu nhấn. Quá nhiều màu vàng kim loại sẽ khiến không gian của bạn trông tệ hại và lỗi mốt.

Khung gương và những đồ vật trang trí có viền màu vàng làm bừng sáng cả bức tường màu đen

Màu tường đen cũng là background hoàn hảo khi kết hợp với đồ nội thất cùng tông màu, chân nến vàng hoặc đèn ngủ ánh sáng màu vàng kim loại

Giường ngủ phong cách đẳng cấp và ấn tượng

Đối với nội thất màu đen, một lựa chọn cực kỳ đơn giản là dùng đèn trần bằng kim loại mạ vàng

Ánh sáng đèn màu kim loại vàng cũng là một trong những cách trang trí ngôi nhà của bạn theo phong cách luxury mà không cần đến một vật trang trí bằng kim loại nào

Một vài điểm nhấn nhỏ trên đồ nội thất và đồ trang trí cũng làm nên phong cách sang trọng

Một trong những lý do tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tao nhã cho sự kết hợp giữa đen và vàng kim loại, đó là chúng nằm ở những vùng màu khác nhau. Nhưng cũng chính vì thế nên hiệu quả thị giác mà chúng mang lại càng trở nên mạnh mẽ.

Ken (Depplus.vn/MASK)