Đến trễ đám cưới bị cô dâu chú rể 'phạt', Quang Vinh uất hận kêu giữa đêm: 'Chúng nó quăng tao xuống nước'

Câu chuyện đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến đêm vẫn chưa có hồi kết…

Ảnh hưởng từ văn hóa nước ngoài và phim ảnh Mỹ, ngày nay ở Việt Nam cũng có những màn “quẩy” xuyên đêm với âm nhạc xập xình, đồ uống đồ ăn xả láng, mọi người vui chơi hết cỡ. Và đặc biệt với những nơi có bể bơi thì không thể thiếu màn… xô nhau xuống hồ nữa. Càng ướt càng vui.

Tất nhiên, trong một ngày vui như đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa xong thì không thể thiếu tiết mục này.

Sau màn trao nhẫn và lời thề nguyện dưới hoàng hôn bãi biển Phú Quốc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, cả gia đình cô dâu chú rể và dàn khách mời đã có bữa tiệc “quẩy” sôi động, kéo dài đến nửa đêm chưa hết. Tưởng rằng tan tiệc ai nấy sẽ về nhà, nhưng không, dàn khách mời đã bị vợ chồng Nhi - Thắng “phục kích”... xô hết xuống hồ bơi. Từ đây cũng lắm câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Dàn khách mời váy áo xúng xính dự tiệc hậu lễ cưới.

Gần nửa đêm, đang yên đang lành, ca sĩ Quang Vinh bỗng cập nhật status sau khi bị… “quăng xuống hồ bơi” khiến dân tình được phen cười ngất. Là khách mời đến dự tiệc cưới trễ do lịch trình cá nhân, Quang Vinh càng không “thoát” khỏi ý định của cô dâu, kết cục vẫn là rơi xuống hồ!

Quang Vinh khi đến dự đám cưới.

Và cái kết sau khi bị đẩy xuống hồ…

Vốn là người lịch sự, giữ lời ăn tiếng nói chỉn chu, nhưng đến hôm nay Quang Vinh cũng không thể kiềm chế mà thốt lên đầy bất lực lời ca thán trên Facebook. Anh bất lực hay là “xỉn” rồi Quang Vinh ơi?

Status nửa đêm của Quang Vinh khiến cư dân mạng cười nắc nẻ.

Comment vẫn rất hậm hực: “Lũ chơi dơ!”

Diệu Nhi cũng bị quăng xuống hồ bơi ướt hết tóc giả...

Update: Nạn nhân mới nhất của trò "tẩn nước" chính là Helly Tống.

Anna

Nguồn Báo Tổ Quốc: http://toquoc.vn/den-tre-dam-cuoi-bi-co-dau-chu-re-phat-quang-vinh-uat-han-keu-giua-dem-chung-no-quang-tao-xuong-nuoc-20191110002 858218.htm