Đen như fan Everton

ANTĐ - Một CĐV của Everton đã lặn lội từ quê nhà Malaysia sang sân Goodison Park ở nước để theo dõi đội bóng hâm mộ trong suốt 30 năm qua nhưng trận đấu bị hoãn vì gió lớn.

Chắc chắn có rất nhiều các fan thất vọng ra về sau khi được ban tổ chức thông báo trận đấu giữa Everton và Crystal Palace trong khuôn khổ vòng 26 Premier League diễn ra đêm qua tại sân Goodison Park đã phải hoãn lại vì thời tiết không thuận lợi.

Tuy nhiên, người tiếc nuối và cũng đen đủi nhất chính là Ric Wee, một CĐV của Everton lặn lội từ Malaysia sang xứ sở sương mù để được thỏa ước mơ theo dõi trực tiếp một trận đấu của CLB ưa thích đã 30 năm qua của mình.

Trước thời điểm diễn ra trận đấu, Ric Wee đã chia sẻ một hình ảnh tự chụp của mình ở Goodison Park trên mạng xã hội Twitter với nội dung: “Cuối cùng thì sau 30 năm hâm mộ, đã lần đầu tiên có mặt ở Goodison Park để cổ vũ cho Everton”.

Bức ảnh “tự sướng” của Ric Wee ở Goodison Park trước khi trận đấu diễn ra

Có thể hiểu nỗi thất vọng cùng cực của fan “cuồng” đến từ Malaysia này khi nghe ban tổ chức thông báo trận đấu sẽ bị hoãn. “Thật đáng buồn, trận đấu giữa Everton và Crystal Palace phải hoãn vì thời tiết xấu. Giấc mơ được tận mắt theo dõi Everton thi đấu ở Goodison Park đành phải gác lại vô thời hạn”, Ric Wee ngậm ngùi chia sẻ trên Twitter.

Tuy nhiên, Ban lãnh đạo CLB Everton cũng thể hiện sự tri ân với người hâm mộ đội nhà khi quyết định mời CĐV đen đủi Ric Wee tham quan một vòng sân Goodison Park, cũng như phòng truyền thống và phòng thay đồ và gặp gỡ ban huấn luyện và các cầu thủ đội bóng này.

“Tái ông, thất mã”, dù không được thỏa mơ ước theo dõi trực tiếp một trận đấu của Everton nhưng Ric Wee đã được gặp gỡ và trò chuyện cùng những thần tượng của mình, trong đó có HLV Roberto Martinez hay hậu vệ trái Leighton Baines.

Bạch Dạ
Theo Daily Mail