Đến nhà con gái để đưa cháu ngoại đi học, cha hoảng hốt phát hiện con đã chết còn con rể thì thoi thóp

  Chuyên trang Gia Đình & Xã Hội - Báo Sức khỏe & Đời sống
  44 liên quanGốcPhú Yên

  Khi vào nhà, ông Phùng phát hiện chị Lợi đã chết trong phòng ngủ, bên cạnh có 1 cây búa. Chồng chị Lợi là anh Huỳnh Văn Hậu đang nằm thoi thóp bên cạnh vợ mình với vết cắt trên cổ.

  Ngày 21/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên cho biết, đơn vị đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và tử thi vụ người vợ tử vong, chồng nguy kịch tại nhà riêng ở xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân.

  "Nhận định ban đầu, có thể đây là vụ án mạng do mâu thuẫn vợ chồng", lãnh đạo Công an tỉnh Phú Yên thông tin trên Dân Trí.

  Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

  Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

  Chia sẻ trên lao Động, ông Nguyễn Hữu Duy- Chủ tịch UBND xã Xuân Lãnh cho hay, 3 ngày trước, vợ chồng chị Lợi có cãi vã đến mức đập điện thoại.

  "Bước đầu điều tra, người chồng thừa nhận đã giết vợ xong cắt cổ tự tử", ông Duy thông tin thêm.

  Trước đó, khoảng 6h30' ngày 20/9, ông Võ Đình Phùng (SN 1955, trú thôn Lãnh Vân, xã Xuân Lãnh) đến nhà con gái là chị Võ Thị Lợi (SN 1991) ở gần đó để đưa cháu ngoại đi học.

  Khi vào nhà, ông Phùng phát hiện chị Lợi đã chết trong phòng ngủ, bên cạnh có 1 cây búa. Chồng chị Lợi là anh Huỳnh Văn Hậu (SN 1985) đang nằm thoi thóp bên cạnh vợ mình với vết cắt trên cổ.

  Sau khi ông Phùng hô hoán, lực lượng chức năng đã đến bảo vệ hiện trường, đưa anh Hậu đi cấp cứu, đồng thời báo cáo Công an huyện Đồng Xuân tiến hành điều tra.

  Hiện vụ án mạng đang tiếp tục được Công an huyện Đồng Xuân và Công an tỉnh Phú Yên điều tra, làm rõ.

  Khởi tố bị can vụ đưa con đi chữa bệnh nhận về tro cốt và những bị hại mới xuất hiện

  Trà My (t/h)

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/den-nha-con-gai-de-dua-chau-ngoai-di-hoc-cha-hoang-hot-phat-hien-con-da-chet-con-con-re-thi-thoi-thop-172220921105622948.htm