Đến nhà chơi, bạn thân của chồng nhìn con trai tôi rồi 'phán' một câu khiến vợ chồng tôi cãi nhau kịch liệt

Vì câu nói từ bạn thân của chồng mà vợ chồng tôi đang cãi cọ, hiểu lầm nhau.

Khi tôi chia tay tình đầu trong đau khổ thì Hòa, chồng tôi, đã tỏ tình. Vì muốn trả thù bạn trai, cũng như cảm động trước tình cảm chân thành của Hòa nên tôi đã đồng ý. Sau 2 tháng tìm hiểu, chúng tôi tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của mọi người. Lúc đó, tôi vẫn chưa hoàn toàn yêu Hòa, chỉ là sự thương cảm và trân trọng anh.

Sau 4 năm chung sống, tôi dần nảy sinh tình cảm với chồng rồi yêu anh lúc nào không hay. Hòa hiền lành, thương yêu vợ con, lúc nào cũng nghĩ đến vợ con trước tiên. Vậy nên anh từ chối mọi lời mời nhậu nhẹt, cà phê. Cứ tan làm là về nhà, chăm sóc con cái, nấu nướng và tâm sự cùng vợ. Cuộc sống bình yên trôi qua, tôi hài lòng và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng đắn của mình, tin tưởng tuyệt đối vào chồng.

Chồng không hề tin tưởng tôi, còn nghi ngờ con trai không phải là con anh. (Ảnh minh họa)

Chồng không hề tin tưởng tôi, còn nghi ngờ con trai không phải là con anh. (Ảnh minh họa)

Hôm thứ 5, có một người bạn thân của chồng ở dưới quê đến chơi. Tôi nấu vài món ngon để đón tiếp anh ta. Đang ngồi lai rai vài lon bia với Hòa, thấy con trai tôi đi học về; anh ta bỗng nhìn sững rồi "phán" một câu sốc óc: "Sao nhìn thằng nhỏ không giống mày tí nào vậy Hòa?". Chưa dừng lại, anh ta chỉ ra từ mắt đến mũi, miệng, giọng nói... của con tôi đều không có nét gì tương đồng với Hòa. Anh ta càng nói, sắc mặt chồng tôi càng tối sầm lại.

Khi bạn thân về, chồng tôi đóng cửa cái rầm, vẻ mặt tức tối. Lần đầu tiên tôi thấy chồng giận dữ đến vậy. Anh tra hỏi đứa nhỏ có phải là con anh không? Tại sao tôi lại sinh non khi thai nhi mới hơn 7 tháng. Rồi tại sao tôi lại đòi cưới gấp khi mới yêu có 2 tháng? Anh còn khẳng định do tôi đã mang thai con của người yêu cũ nên mới đòi cưới vội chứ không hề yêu anh.

Mặc dù tôi cố gắng giải thích nhưng chồng vẫn không tin. Hồi đó, tôi cưới Hòa vì muốn trả thù người yêu cũ chứ không hề có thai. Tôi sinh non là vì đi làm đường xa, áp lực công việc lớn, dẫn đến chuyện bị động thai. Tôi còn thề với chồng là mình không hề lừa gạt, giấu giếm anh bất cứ điều gì.

Mấy ngày nay, vợ chồng tôi vẫn còn âm ỉ giận hờn, không ai nói chuyện với ai. Thậm chí chồng tôi còn không thèm bế con dù thằng bé đòi bố. Chẳng lẽ tôi phải đem con đi xét nghiệm ADN, anh mới hài lòng sao?

Theo Phụ nữ mới

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/den-nha-choi-ban-than-cua-chong-nhin-con-trai-toi-roi-phan-mot-cau-khien-vo-chong-toi-cai-nhau-kich-liet/20240222012951239