Đến Mạc Hồng Quân cũng phải “vái lạy” cách tán gái siêu “lầy” của hotboy U19 Việt Nam

Mới đây, chàng thủ quân hotboy của U19 Việt Nam đã chia sẻ bí kíp cưa đổ bạn gái hơn tuổi của mình một cách siêu dễ thương.

Đến Mạc Hồng Quân cũng phải “vái lạy” cách tán gái siêu “lầy” của hotboy U19 Việt Nam - Ảnh 1

Những ngày vừa qua, sức nóng của U19 Việt Nam không hề có dấu hiệu giảm nhiệt đối với hàng triệu NHM nước nhà. Đặc biệt là từ khi, các anh hùng trẻ tuổi ấy trở về nước sau chuyến xa quê hương để thi đấu. Trong buổi giao lưu với báo giới, chàng thủ quân vừa có nét duyên ngầm lại vô cùng tài năng, đã bật mí những điều bí mật xoay quanh chuyện tình cảm với cô bạn gái Như Ý.

Đến Mạc Hồng Quân cũng phải “vái lạy” cách tán gái siêu “lầy” của hotboy U19 Việt Nam - Ảnh 2

Được biết, Nguyễn Trọng Đại bên cạnh việc có một sự nghiệp đang lên như diều gặp gió thì cũng có chuyện tình cảm đẹp và lãng mạn chẳng kém phim Hàn Quốc với Bùi Thạch Như Ý, đang là sinh viên đại học Tôn Đức Thắng. Cô gái này khiến cho bao nhiêu trái tim fan nữ “tan nát” vì trở thành một nửa không thể thiếu của Trọng Đại, dù hơn anh chàng 1 tuổi.

Đến Mạc Hồng Quân cũng phải “vái lạy” cách tán gái siêu “lầy” của hotboy U19 Việt Nam - Ảnh 3

Trung vệ người Hải Dương đã thừa nhận cách cưa đổ bạn gái hơn tuổi dễ dàng và đơn giản, đó chính là tán tỉnh qua mạng. Vì Như Ý đang sinh sống và học tập tại TP. HCM nên khoảng cách về địa lý có phần gây trở ngại cho cả 2 khi muốn gặp nhau. “Em đã có người yêu rồi và mẫu người yêu của em rất đơn giản chỉ là ngoan hiền và dễ bảo. Bạn gái của em năm nay 20 tuổi. Chúng em quen nhau qua mạng xã hội facebook. Hiện bạn gái của em đang sống ở Sài Gòn”.

Đến Mạc Hồng Quân cũng phải “vái lạy” cách tán gái siêu “lầy” của hotboy U19 Việt Nam - Ảnh 4

Cách cưa đổ bạn gái siêu dễ thương như thế này của Trọng Đại khiến dư luận so sánh với “gã Don Juan khét tiếng”của làng túc cầu Việt. Dù có thay người yêu như thay áo, có lẽ Mạc Hồng Quân cũng phải “vái lạy” trước cách “cầm cưa” của Trọng Đại, dù đơn giản nhưng vô cùng hiệu nghiệm.

Kenhstar