Đến M.U, Perisic sẽ có giá bao nhiêu?

Dù nhiều lần bị Inter từ chối trong vụ Ivan Perisic nhưng Man United không nản chí. Bằng quyết tâm lẫn sự chịu chi, Man United sắp sở hữu trong tay tiền vệ người Croatia.

Hàng loạt trang báo tại Anh, Italy cũng như trang cá nhân của các nhà báo thể thao có tiếng trên thế giới đều đồng loạt cho rằng Man United và Inter Milan đã đạt được thỏa thuận trong thương vụ Perisic . Nếu không có gì biến động, chỉ trong vòng 24 giờ tới, Perisic sẽ tới Mỹ hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế, chính thức trở thành người của "Quỷ đỏ".

Đến M.U, Perisic sẽ có giá bao nhiêu? - Ảnh 1

Perisic sẽ đến Man United trong vòng 24 giờ tới?

Có rất nhiều thông tin xoay quanh số tiền mà Man United bỏ ra để có được Perisic. Theo nhật báo The Independent uy tín của Anh, Man United tiếp cận Perisic từ đầu mùa Hè. Thời điểm đó, đội chủ sân Old Trafford gửi tới Inter đề nghị trị giá 35 triệu bảng nhưng lập tức bị chối từ. Đội bóng đang chơi ở Serie A muốn có 50 triệu bảng mới chịu bán Perisic. Sau quá trình đàm phán kéo dài, Man United đã thuyết phục thành công Inter bán Perisic với giá 48 triệu bảng.

Trong khi đó, Daily Mail cho rằng Inter ban đầu đòi 48 triệu bảng tiền mặt kèm theo yêu cầu Anthony Martial tới Nerazzurri thi đấu theo dạng cho mượn. Chỉ khi Perisic "nổi loạn" đòi tới Man United, Inter mới chịu "xuống nước" trên bàn đàm phán. Cuối cùng, hai bên chốt mức giá 44 triệu bảng cho thương vụ này, trong đó 39,5 triệu bảng phí chuyển nhượng và 4,5 triệu bảng phụ phí.

Còn nhà báo Warren Haughton của tờ The Sun thì khẳng định rằng giá của Perisic chỉ ở mức 40 triệu bảng.

Đến M.U, Perisic sẽ có giá bao nhiêu? - Ảnh 2

Có Perisic, Man United sẽ đá với sơ đồ nào?

Man United chỉ cách Ivan Perisic... vài triệu bảng, nên có thể anh sẽ đến Old Trafford ngay trong tuần này. Tiền đạo người Croatia sẽ thi đấu ở vị trí nào trong đội hình Quỷ đỏ?

Mức lương Perisic sẽ nhận ở Man United cũng là chủ đề gây tranh cãi. Tờ Daily Mail cho rằng sau khi hoàn tất thủ tục y tế, tiền vệ người Croatia sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời gạn 4 năm kèm theo mức lương 6,2 triệu bảng. Nhưng tờ Gazetta dello Sport đưa tin mức lương của Perisic thấp hơn thế rất nhiều, chỉ 4,3 triệu bảng/mùa.

K.Đ
Tổng hợp