Đến Joe Hart cũng thán phục tài năng của Donnarumma

Thủ thành Joe Hart đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn xuất sắc của người gác đền 17 tuổi của AC Milan, Gianluigi Donnarumma.

Đến Joe Hart cũng thán phục tài năng của Donnarumma - Ảnh 1

Donnarumma được Joe Hart ngợi khen. Ảnh: Goal.

Ngoài ra, cựu cầu thủ của Manchester City tin rằng Donnarumma có tiềm năng rất lớn để trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới trong tương lai. Mùa giải này, Joe Hart được Man City cho Torino mượn và có màn trình diễn tương đối ấn tượng kể từ đầu giải.

Đáng tiếc, Joe Hart đã không có dịp đụng độ Donnarumma khi Torino chạm trán Milan vào giai đoạn tháng 8, đó cũng là lúc thủ thành người Anh chưa chuyển sang thi đấu tại Serie A . Dù vậy, Joe Hart vẫn đánh giá rất cao tài năng của đàn em.

Chia sẻ với tờ Goal, Joe Hart cho biết: "Tôi rất ấn tượng và không bất ngờ là mấy với cậu ta. Donnarumma ra sân đều đặn hàng tuần. Cậu ấy đã thi đấu kể từ khi 16 tuổi, một con số quá trẻ để có thể ra sân tại đấu trường đẳng cấp cao như Serie A.

Cậu ấy không chỉ mang đến sự thú vị cho NHM khi xem vì tuổi đời còn rất trẻ. Thực tế Donnarumma có tài năng và luôn nhận được lời khen từ các chuyên gia."

Joe Hart có trận ra mắt đội một Man City vào lúc 19 tuổi, và thủ thành này dành sự cảm thông đến những áp lực mà Donnarumma phải gánh chịu hiện tại. "Khi còn thi đấu cho Man City, tôi cũng rất trẻ người. Tôi gặp một chút khó khăn nhưng khi đó các thủ thành trẻ luôn được bảo vệ." Dù vậy, thủ thành này vẫn ngó lơ khi được hỏi về việc trở về đội bóng cũ thi đấu .

Chiêm ngưỡng tài năng của Donnarumma:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:00 02/12/2016

Tin liên quan

Đến Joe Hart cũng thán phục tài năng của Donnarumma - Ảnh 2

Joe Hart chưa hết 'giận' Man City và Pep

Đến Joe Hart cũng thán phục tài năng của Donnarumma - Ảnh 3

Màn trình diễn của Joe Hart tại Torino

Đến Joe Hart cũng thán phục tài năng của Donnarumma - Ảnh 4

Hart bay lượn điên cuồng trong buổi tập đầu tiên của tuyển Anh

Đến Joe Hart cũng thán phục tài năng của Donnarumma - Ảnh 5

Top 50 "soái ca" bóng đá 2016: Joe Hart