Đến cả Lee Jong Suk và Suzy cũng không hot bằng Jung Hae In

Kể từ khi xuất hiện trong While you were sleeping (Khi nàng say giấc), cái tên Jung Hae In đã trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc.

Đây là anh chàng khiến nhiều người tò mò nhất kể từ khi While you were sleeping lên sóng

Không phải Lee Jong Suk, cũng không phải Suzy, 2 cái tên luôn là tâm điểm mỗi khi phim họ lên sóng. Lần này, chính vai nam thứ của While you were sleeping đã khiến khán giả chú ý. Đó là nhờ diễn xuất tự nhiên và gương mặt điển trai của Jung Hae In.

Không chỉ có gương mặt điển trai và nụ cười rạng rỡ...

Body 6 múi của Jung Hae In cũng khiến khán giả... đứng ngồi không yên

Ngay cả Lee Jong Suk cũng không hot bằng

Sau khi phát hiện ra mình đã đứng đầu top tìm kiếm trên Naver, cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc, Jung Hae In đã chụp ảnh màn hình điện thoại và post ảnh lên instagram để nói lời cảm ơn fan. "While you were sleeping, cảm ơn. Có ai ngờ..."

Jung Hae In chụp ảnh màn hình điện thoại khi phát hiện tên mình đứng đầu top từ khoá được tìm kiếm trên Naver

Ngay sau đó, fan đã ùa vào comment, "Anh đã chụp ảnh màn hình vì ngạc nhiên sao? Dễ thương quá" và "Khi xem While you were sleeping em đã tìm kiếm thông tin của anh cảnh sát vì anh ấy đẹp trai quá luôn. Em nghĩ người khác cũng làm vậy nhỉ" hay "Diễn xuất của anh dạo này rất là tuyệt vời. Em trở thành fan rồi đấy".

Hiện Jung Hae In đang đóng vai chàng cảnh sát Han Woo Tak có khả năng nhìn thấy tương lai trong mơ trong phim truyền hình While you were sleeping. Những tập gần đây hé lộ thêm về quá khứ và thân thế của nhân vật này khiến khán giả càng tò mò.

Giữa cảnh sát và công tố viên, bạn chọn ai?

Thật ra thì... Jung Hae In đã đẹp trai từ thời Yêu tinh rồi (đóng vai khách mời Tae Hee "oppa")

An Trần

Nguồn TGĐA: http://thegioidienanh.vn/den-ca-lee-jong-suk-va-suzy-cung-khong-hot-bang-jung-hae-in-18344.html