Đến ban huấn luyện Pep còn đưa ra quy định kì lạ

HLV Pep Guardiola phải khiến cho người ta phải cảm thấy kì lạ khi ông đưa ra khá nhiều quy định đặc biệt khi dẫn dắt Manchester City

Đến ban huấn luyện Pep còn đưa ra quy định kì lạ - Ảnh 1

Các vị trí trong ban huấn luyện được sắp xếp hợp lý. Ảnh: Internet.

Trước đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã yêu cầu các cầu thủ phải tập trung cho việc luyện tập và không được sử dụng điện thoại di động khi đang ở CLB . Vừa qua, cánh báo chí đã phát hiện thêm một quy định thú vị mà ông đã đặt ra dành riêng cho ban huấn luyện của mình.

Cụ thể, các thành viên trong ban chỉ đạo và HLV trợ tá đều phải ngồi theo thứ tự được ông sắp xếp. Pep Guardiola yêu cầu các trợ lý HLV trẻ tuổi dù có kinh nghiệm hay không đều ngồi trên băng ghế chỉ đạo bên cạnh ông, trong số này có Mikel Arteta, cực cầu thủ của Arsenal đã giã từ sân cỏ đi theo nghiệp cầm quân.

Theo sau đó, lần lượt là các HLV thủ môn, bác sĩ y tế và các trợ tá phụ việc khác, tất cả đều ngồi theo một thứ tự nghiêm chỉnh. Theo Sportsmail, việc sắp xếp như vậy sẽ giúp cho chiến lược gia này dễ quan sát và trao đổi với các người đồng sự của mình.

Vừa qua, đoàn quân của Pep đã có trận thua đầu tiên tại Ngoại hạng Anh trước Tottenham Hotspur. Manchester City đang có 18 điểm sau 7 vòng đấu và vẫn dẫu đầu trên BXH.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 10:30 06/10/2016