Đêm nhạc Modern Talking tại Hà Nội

Lần đầu tiên đến Việt Nam, ban nhạc nổi tiếng một thời Morden Talking sẽ biểu diễn trong hai tối 26 và 27-11, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội).

Đây là lần đầu ca sĩ người Đức Thomas Anders và nhóm nhạc của mình biểu diễn tại Hà Nội với những ca khúc nổi tiếng một thời của ban nhạc Modern Talking trong thập kỷ 80 và đầu thập kỷ 90 của thế kỷ trước.

Được thành lập năm 1983, Ban nhạc Modern Talking ban đầu có hai thành viên chính là Thomas Anders (ca sĩ chính) và Dieter Bohlen (ca sĩ hát bè kiêm quản lý). Với những giai điệu sôi động, quyến rũ, lời bài hát dễ nghe, dễ nhớ, âm nhạc của Modern Talking đã nhanh chóng được công chúng khắp thế giới yêu thích và và trở thành ban nhạc Disco Pop thành công nhất từ trước đến nay, cả về số lượng ca khúc và lượng đĩa phát hành. Các bản hít bất hủ của Modern Talking gần như thống lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc quốc gia và thế giới trong suốt những năm của thập niên 80 và 90.

Cho đến nay, ca sĩ Thomas Anders cùng những ca khúc của anh vẫn được đón nhận với số lượng người xem đông trong các chương trình lưu diễn. Hình ảnh Thomas Anders với mái tóc đen xoăn dài, gương mặt điển trai, đôi mắt sâu thẳm, cùng giọng hát truyền cảm đã gây ấn tượng mạnh, trở thành một phần ký ức về một thời của hàng triệu người yêu nhạc Việt Nam qua các thế hệ.

Trong chương trình biểu diễn tại Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc nổi bật gắn liền với tên tuổi của mình và Ban nhạc Modern Talking như: You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want… Tham gia chương trình là đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, trong đó có 20 chuyên gia hàng đầu về âm thanh và ánh sáng của Đức. Được biết, hơn bốn nghìn vé vào xem tại Trung tâm Hội nghị quốc gia đều đã được đăng ký mua từ một tháng nay và có những trường học, hội đồng môn sinh viên, lưu học sinh tại châu Âu trong những năm 80 của thế kỷ trước đặt mua hàng trăm vé.