Đêm nhạc hội hoành tráng chào đón tân sinh viên

Tối ngày 4/10, tại Hội trường lớn, Học Viện Báo chí và Tuyên truyền, đã diễn ra Gala Đại nhạc hội “FPS Concert 2016 – Inspiring Moment” của khoa Chính Trị Học. Đây là chương trình thường niên được khoa Chính Trị Học tổ chức để chào đón tân sinh viên khóa mới.

Tới dự và chung vui với chương trình có: PGS,TS Lưu Văn An – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; GS TS Dương Xuân Ngọc – Nguyên Phó Giám Đốc Học Viện, Nguyên Phó Trưởng Khoa Chính Trị Học; TS Võ Thị Hoa – Phó trưởng khoa Chính Trị Học; TS Dương Thị Thục Anh – Phó trưởng khoa Chính Trị Học; Thạc sĩ Phạm Tuyên – bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền; đại diện Đoàn thanh niên các trường đại học trên địa bàn; các nhà tài trợ; các tổ chức bảo trợ truyền thông.

Đêm nhạc hội hoành tráng chào đón tân sinh viên - Ảnh 1

Mở đầu chương trình "FPS Concert 2016 – Inspiring Moment”, TS. Dương Thị Thục Anh, Phó Trưởng khoa Chính Trị Học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã chào mừng hơn 100 tân sinh viên của khoa nói riêng và 1400 tân sinh viên của Học viện, đồng thời mong rằng chương trình chào tân sinh viên sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là món quà đầy ý nghĩa dành cho K36, tiếp thêm cảm hứng cho các em trong những năm tháng học tập và hoạt động sắp tới.

Trong buổi lễ, BTC đã tặng phần thưởng cho 20 bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập, 8 bạn sinh viên nghèo vượt khó và 10 bạn sinh viên hoạt động Đoàn xuất sắc.

Đêm nhạc hội hoành tráng chào đón tân sinh viên - Ảnh 2

Tiết mục Múa Lào đến từ các lưu sinh viên Lào

"FPS Concert2016 - Inspiring Moment” là chương trình có sự đầu tư lớn của Liên chi Đoàn Chính Trị Học. Cứ nghĩ rằng sinh viên khoa Chính trị thì sẽ vô cùng “cứng nhắc”, nhưngvới sự tham gia của toàn thể sinh viên trong khoa, FPS Concert 2016 đã mang đến cho người xem những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Đêm nhạc hội hoành tráng chào đón tân sinh viên - Ảnh 3

Màn hợp xướng hát và múa “Hãy đến với con người Việt Nam”

Đêm nhạc hội hoành tráng chào đón tân sinh viên - Ảnh 4

Tiết mục “Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây”

Đêm nhạc hội hoành tráng chào đón tân sinh viên - Ảnh 5

Nhảy hiện đại đến từ nhóm nhảy SnC

Đặc biệt, sự góp mặt của khách mời BigDaddy đã làm “nóng” cả hội trường.

Đêm nhạc hội hoành tráng chào đón tân sinh viên - Ảnh 6

Đêm nhạc hội hoành tráng chào đón tân sinh viên - Ảnh 7

Khách mời BigDaddy

Tiếp bước thành công sau “FPS Concert 2014 – Gạch nối thời gian”, trong sự sôi nổi và đầy nhiệt huyết của các bạn sinh viên, “FPS Concert 2016 – Inspiring Moment” đã khép lại với những ấn tượng khó phai. Không chỉ là một nhạc hội đơn thuần, đây còn là một món quà thân thương và ý nghĩa của các anh chị khóa trên gửi tới các bạn tân sinh viên khoa Chính Trị Học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đêm nhạc hội hoành tráng chào đón tân sinh viên - Ảnh 8

P.V