Đêm nhạc cổ điển Toyota 2014: Âm nhạc lay chuyển cuộc sống

Ngày 18/11/2014, tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2014 (Toyota Classics 2014).

Hình ảnh từ cuộc họp báo Đêm nhạc cổ điển Toyota 2014

Với sự tham gia biểu diễn của Dàn nhạc giao hưởng Covent Garden Soloists nổi tiếng đến từ Nhà hát Giao hưởng vũ kịch Hoàng gia London – Vương quốc Anh, nhạc trưởng bậc thầy người Tây Ban Nha - Miguel Angel Navarro, cặp song tấu ưu tú Pamela Tan Nicholson và Vasko Vassilev. Đặc biệt, trên sân khấu của Đêm nhạc Cổ điển Toyota, lần đầu tiên có sự góp mặt của một nghệ sĩ sáo Flute Việt Nam - tài năng trẻ Nguyễn Ly Hương - với bản Concerto, giọng Sol trưởng của nhà soạn nhạc nổi tiếng W.A. Mozart.

Là năm thứ 17 Đêm nhạc Cổ điển Toyota được tổ chức tại Việt Nam bởi Công ty ôtô Toyota Châu Á Thái Bình Dương và Công ty ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Trung tâm Tổ Chức Biểu Diễn Nghệ thuật, Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn – Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch.

Mang đến mục tiêu đầy tính nhân văn “Âm nhạc lay chuyển cuộc sống”, đánh dấu chặng đường 25 năm, đêm nhạc hứa hẹn sẽ như một trải nghiệm không thể nào quên giữa sự pha trộn tài tình của âm nhạc cổ điển tinh tuyền chuẩn mực và âm nhạc giao thoa mới lạ. Cùng với đó, những bản Concerto Nhạc phim sẽ mang lại cho thính giả những phút giây thư giãn với những ca từ ngọt ngào, sâu lắng của tình yêu, sự cháy bỏng và niềm đam mê đến mãnh liệt./.

Duy Trần - Nga Nguyễn

Thể thao Việt Nam