Đêm nhạc 'Biển của một thời' tưởng nhớ nhạc sĩ Phú Quang sắp diễn ra tại Đà Nẵng

Đêm nhạc dành riêng cho âm nhạc Phú Quang sắp diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng với chủ đề 'Biển của một thời'.

Đêm nhạc được tổ chức với sự tham gia của các giọng ca hàng đầu, gắn liền với âm nhạc Phú Quang trong suốt nhiều thập kỷ qua như ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Ngọc Anh (3A), ca sĩ Quang Dũng, và người dẫn chuyện Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

"Biển của một thời" là đêm nhạc đặc biệt được tổ chức với sự hỗ trợ của gia đình nhạc sĩ Phú Quang nhằm tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa đã đi trọn sứ mệnh nghệ thuật của mình với gia tài hơn 600 ca khúc. Ông ra đi nhưng các sáng tác của ông vẫn sống mãi trong trái tim nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt.

Đêm nhạc “Biển của một thời” tưởng nhớ nhạc sĩ Phú Quang diễn ra vào lúc 20h ngày 3/8 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

Đêm nhạc “Biển của một thời” tưởng nhớ nhạc sĩ Phú Quang diễn ra vào lúc 20h ngày 3/8 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

Ông Lê Khả Lục – Giám đốc sản xuất, đạo diễn chương trình cho biết, đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 3/8/2024 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng. Xuyên suốt chương trình, khán giả sẽ được dẫn dắt trong cuộc hành trình qua thời gian và không gian, qua những tháng năm thăng trầm của tâm hồn người nghệ sĩ tài hoa.

Ngoài những ca khúc nguyên bản của nhạc sĩ Phú Quang mà khán giả đã quá đỗi thân thuộc, chương trình sẽ khéo léo đan xen những bản phối, những màn kết hợp mới mẻ của các nghệ sĩ gạo cội nhiều năm gắn liền với âm nhạc Phú Quang.

"Tại "Biển của một thời", hình ảnh biển cũng được lựa chọn mở đầu với chùm ca khúc "Tình yêu của biển, Biển nỗi nhớ và em, Đã có một thời" như lời chào với thành phố biển xinh đẹp. Mỗi ca khúc sẽ là một "cơn sóng" gắn với một lớp hồi ức trong tâm trí đầy ý nghĩa về cuộc đời và sự nghiệp của nhạc sĩ Phú Quang", ông Khả Lục cho biết.

Sau hơn một thập kỷ, cuộc hội ngộ âm nhạc Phú Quang lần này tại Đà Nẵng với sự góp mặt của những giọng ca hàng đầu như ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ Quang Dũng, người dẫn chuyện Nguyễn Hữu Chiến Thắng chắc chắn sẽ tràn đầy cảm xúc lẫn mong đợi từ nhà tổ chức chương trình đến các nghệ sỹ tham gia chương trình và người yêu nhạc Phú Quang tại miền Trung. Trong đó, nhà tổ chức tiết lộ sẽ có màn song ca lần đầu tiên kết hợp giữa Mỹ Linh và Ngọc Anh hay những tiết mục phối hợp đặc biệt giữa ba giọng hát hàng đầu Mỹ Linh, Ngọc Anh, Quang Dũng.

Đức Hoàng

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/dem-nhac-bien-cua-mot-thoi-tuong-nho-nhac-si-phu-quang-sap-dien-ra-tai-da-nang-20240625082527397.htm