Đêm nhạc Bằng Kiều: 'Để nhớ một thời ta đã yêu' hội ngộ khán giả Thủ đô

Đêm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' cùng dàn nghệ sĩ: Bằng Kiều, Ngọc Anh (Tam ca 3A), Quang Dũng, Trung Quân Idol, Uyên Linh,.. sẽ diễn ra vào 16/12 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.

Sau 3 đêm đêm nhạc “Để nhớ một thời ta đã yêu” được tổ chức thành công tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội là địa điểm tiếp theo được kỳ vọng sẽ tri ân khán giả Thủ đô một đêm nhạc nhiều cảm xúc đẳng cấp 5 sao mãn nhãn.

Giọng ca Bằng Kiều sẽ hội ngộ khán giả Thủ đô trong đêm nhạc “Để nhớ một thời ta đã yêu”

Lần đầu tiên 5 cá tính âm nhạc riêng biệt sẽ hòa mình kể về chuyện tình đã qua trong một không gian âm nhạc đầu đông Hà thành. Ca sĩ Bằng Kiều cùng Ngọc Anh (Tam ca 3A), Quang Dũng, Trung Quân Idol, Uyên Linh,.. dưới bàn tay hòa âm, phối khí của giám đốc âm nhạc Nhật Trung (đến từ trung tâm Thúy Nga Paris) hứa hẹn sẽ dành tặng khán giả Thủ đô bữa tiệc âm nhạc dành cho những câu chuyện tình.

Lần đầu tiên 5 cá tính âm nhạc riêng biệt sẽ hòa mình kể về chuyện tình đã qua trong một không gian âm nhạc đầu đông Hà thành

Được biết, đơn vị tổ chức là Anhcom productions và công ty truyền thông Ngọc Việt phối hợp sản xuất, đã đầu tư kinh phí đồng bộ lên đến hàng tỷ đồng cho đêm nhạc hoàn hảo cả chất và lượng. Bà Hà Nguyễn - Giám đốc sản xuất kiêm phụ trách truyền thông của đêm nhạc chia sẻ: “Việc đầu tư kỹ lưỡng dành cho đêm nhạc “Để nhớ một thời ta đã yêu” được chúng tôi ấp ủ từ khâu ý tưởng đến tổ chức thực hiện trong một thời gian dài. Đêm nhạc nhằm phục vụ và tri ân những khán giả dù khó tính nhất chắc chắn cũng sẽ hài lòng về một chương trình đẳng cấp dành cho những đôi tai nghe nhạc thượng lưu”.

Nhạc sĩ Nhật Trung nổi tiếng từ những thập niên 90

Đêm nhạc “Để nhớ một thời ta đã yêu” tại Hà Nội theo hé lộ từ Ban tổ chức, giám đốc âm nhạc, hòa âm phối khí sẽ do nhạc sĩ Nhật Trung, tên tuổi nổi tiếng với nhiều giải thưởng lớn đến từ trung tâm Thúy Nga Paris thực hiện. Nhạc sĩ Nhật Trung là một nghệ sĩ đa tài với nhiều trường phái tân nhạc khác nhau, từ lối cổ điển mang âm hưởng ca trù như Trăng rơi bên hồ, đến "dân ca đương đại" như Chợ đời, đậm chất tự sự như Một đời tôi đi tìm tôi,... Ca khúc Nửa vầng trăng có thể xem là phổ biến nhất của anh, trình bày đầu tiên là Như Quỳnh trong Paris By Night 68, sau đó là Nhật Trung song ca với Trần Thu Hà, Song Giang, Đàm Vĩnh Hưng, Cao Thái Sơn, Hiền Thục, Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc, Trịnh Lam & Quỳnh Vi, Bảo Hân & Dương Triệu Vũ, Quang Lê...

Lựa chọn nhạc sĩ Nhật Trung trong vai trò giám đốc âm nhạc của Liveshow đơn vị tổ chức mong muốn đảm bảo yếu tố kỹ thuật tốt nhất dành cho chương trình. Khác với những Liveshow trước, tại Hà Nội trong đêm 16/12 sẽ là đêm nhạc kể về những chuyện tình đã qua nhưng theo một cách hoàn toàn mới, không bi lụy mà da diết và sâu lắng với những ký ức tình yêu qua giọng hát Bằng Kiều, ca sĩ Ngọc Anh (tam ca 3A), Quang Dũng, Trung Quân Idol, Uyên Linh,..

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Trung Quân Idol có cơ hội được song ca cùng “đàn anh” Bằng Kiều trên sân khấu. Tiếng hát Bằng Kiều sẽ gửi tới khán giả tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh và được khán giả yêu mến, chuyện tình đã qua của nam ca sĩ sẽ được chính Bằng Kiều kể bằng âm nhạc dành cho khán giả. Ca sĩ Ngọc Anh (tam ca 3A) trở về từ Mỹ đầy xúc động, ngọt ngào, nồng nàn đến cháy bỏng qua những khúc nhạc tình của Lam Phương, Ngô Thụy Miên.

Ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Uyên Linh với những cá tính âm nhạc rất riêng khắc họa về chuyện tình âm nhạc “để nhớ một thời ta đã yêu” dành tặng khán giả Hà thành.

Đêm nhạc sẽ đến với khán giả Hà Nội vào ngày 16/12 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, “Để nhớ một thời ta đã yêu” với mong muốn đem lại một chương trình thưởng thức nghệ thuật mãn nhãn bởi âm thanh, ánh sáng, decor sân khấu được thiết kế đẹp, sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết mang đẳng cấp thưởng thức âm nhạc 5 sao.

Minh Khang