Đêm nay, Ronaldo vĩ đại nhất mọi thời đại?

Nếu ghi nhiều hơn 2 bàn thắng vào lưới Granada trong trận đấu tối nay (19/9), Cristiano Ronaldo sẽ trở thành chân sút vĩ đại nhất mọi thời đại của Real Madrid.

Cristiano Ronaldo khởi đầu mùa giải khá thất vọng. Giai đoạn chuẩn bị của ngôi sao người Bồ Đào Nha trong mùa hè cũng không thực sự nổi bật.

Nhưng lúc này là thời gian dành riêng cho Ronaldo. Sau khi ghi 5 bàn vào lưới Espanyol, Ronaldo vừa có hat-trick trong trận thắng Shakhtar Donetsk 4-0.

Đêm nay, Ronaldo vĩ đại nhất mọi thời đại? - Ảnh 1

Ronaldo đang có cơ hội thay đổi lịch sử

Ronaldo đang có cơ hội lần đầu tiên ghi 3 cú hat-trick trong vòng một tuần cho Real Madrid. Trong sự nghiệp với Real, Ronaldo từng nhiều lần ghi hat-trick trong 2 trận liên tiếp. Nhưng chưa bao giờ anh làm điều đó 3 lần trong một tuần.

Kịch bản này hoàn toàn có thể diễn ra ở sân Santiago Bernabeu, khi mà Granada không được đánh giá cao.

Đáng chú ý, trong lần gần nhất làm khách ở Bernabeu, Granada nếm trải thất bại kỷ lục 1-9. Trận ấy, CR7 đã ghi đến 5 bàn. Đó cũng là lần đầu tiên Ronaldo ghi cú “manita” trong sự nghiệp.

Nếu làm được điều kỳ diệu này, Ronaldo cũng đưa lịch sử Real Madrid sang một trang mới.

Cụ thể, Ronaldo sẽ vượt qua huyền thoại Raul Gonzalez để lập kỷ lục ghi bàn mới cho Real. Tính đến thời điểm này, Raul đang là cây làm bàn vĩ đại nhất mọi thời đại của Real, với 323 bàn. Ronaldo chỉ còn kém 2 bàn so với kỷ lục ấy.

Tuần trước, Ronaldo vượt qua chính Raul để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho Real ở riêng La Liga. Hồi giữa tuần này, Ronaldo trở thành cầu thủ có nhiều hat-trick nhất lịch sử bóng đá Tây Ban Nha - 33 lần. Hôm nay sẽ là một ngày khác, khi Ronaldo thay đổi lịch sử 113 năm của Real?

K.N