Đêm hội Weibo 2022: 'Mẹ' của Triệu Lộ Tư – Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện khiến con gái bị lu mờ

  Tạp chí SaoStar
  765 liên quanGốc

  Xuất hiện trên thảm đỏ Đêm hội Tầm nhìn Weibo, Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh đều lép vế trước mỹ nhân này.

  Mới đây, Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2022 đã được tổ chức và quy tụ dàn sao khủng của Cbiz. Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện có loạt lưu lượng đang cực nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư, Tiêu Chiến, Vương Hạc Đệ, Dương Siêu Việt… Xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ, thế nhưng hai mỹ nhân họ Triệu lại lép vế trước người đẹp này.

  Theo đó, khi xuất hiện trên thảm đỏ, Triệu Lệ Dĩnh mặc một bộ váy dạ hội màu vàng lấp lánh và để kiểu tóc xoăn gợn sóng. Tuy nhiên, cách trang điểm đậm khiến nàng tiểu hoa bị nhận xét là “dừ” hơn hẳn so với các tạo hình trước đây.

  Triệu Lộ Tư cũng chẳng khá khẩm hơn khi mặc váy hoa sải bước trên thảm đỏ. Lớp trang điểm và bộ váy sến súa khiến người đẹp 9x mất điểm trong mắt công chúng. So với tạo hình váy trắng đẹp tựa nữ thần được phòng làm việc tung ra cách đó không lâu, rõ ràng trang phục thảm đỏ của Triệu Lộ Tư không đẹp bằng.

  Trong khi hai cô “con gái” bị chê thì “mẹ” Tăng Lê lại được khen ngợi hết lời trong Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2022. Diện một bộ váy nhiều màu sặc sỡ, thế nhưng nữ diễn viên sinh năm 1976 vẫn nhận được vô số lời khen ngợi. Những màu sắc nổi bật không khiến Tăng Lê bị sến mà còn giúp làm tăng lên vẻ đẹp và khí chất hiếm gặp của cô.

  Tăng Lê đang là cái tên khiến các mọt phim Hoa ngữ cực quan tâm thời gian qua. Cô được biết đến khi vào vai mẹ của Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) trong Tinh Hán Xán Lạn, Ma tôn Thẩm Mộc Nguyệt – mẹ nuôi của Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) ở Dữ Phượng Hành. Gần đây Tăng Lê còn đảm nhận vai phụ trong Vụng Trộm Không Thể GiấuDĩ Ái Vi Doanh.

  Hiện tại, dân tình đang vô cùng mong đợi màn tương tác của cả ba “mẹ con” trong Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2022.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/me-cua-trieu-lo-tu-trieu-le-dinh-xuat-hien-tai-dem-hoi-weibo-202211291841271027.html