'Đêm hè sau cuối' mang đến nhiều bất ngờ

Góp mặt vào vở “Đêm hè sau cuối” là 35 diễn viên, phần lớn họ đều không học nghệ thuật chuyên nghiệp, mà theo đuổi nghệ thuật bằng năng khiếu, sự say mê và thái độ nghiêm túc trong luyện tập.

Trong không gian sân khấu đậm màu nhạc kịch Broadway, trước đông đủ khán giả, 35 diễn viên và 17 nhạc công chơi live trên sân khấu đã cống hiến như những nghệ sỹ có nghề và tỏa sáng như những ngôi sao thứ thiệt khi làm tốt giữa kịch nói, ca hát, vũ đạo.

Khán phòng L'Espace không còn một chỗ trống. Hơn hai tiếng đồng hồ trôi qua, trong không gian "nhà bà Thìn", khán giả đã được đi qua những mê cung của suy luận và gây bất ngờ về thủ pháp dàn dựng và xử lý sân khấu tài tình.

Hình ảnh trong đêm diễn đầu tiên

Nếu “Góc phố danh vọng” được phủ một không khí lãng mạn, mang nhiều màu sắc cổ tích với yếu tố hài hước thì “Đêm hè sau cuối” kể câu chuyện trinh thám, mang đến không gian, tính bi kịch và chứa đựng nhiều triết lý. Cách kể chuyện của PPAN cũng hoàn toàn khác, qua ngôn ngữ âm nhạc, hình thể, lối kể chuyện với các tình tiết bất ngờ.

"Đêm hè sau cuối" mang đến sự bất ngờ và thú vị cho khán giả

Việc dàn dựng sân khấu với sự kết hợp chuyển soạn hoàn toàn sang tiếng Việt và được chơi trực tiếp trên sân khấu bởi một dàn nhạc 17 cây những bản “hit” đình đám của Madonna, Briney Spears, Rihanna… và những giai điệu bất tử của những vở nhạc kịch nổi tiếng thế giới cũng khiến PPAN rất đau đầu, để mang đến “pha trộn” bất ngờ và thú vị.

Góp mặt vào vở “Đêm hè sau cuối” là 35 diễn viên, phần lớn họ đều không học nghệ thuật chuyên nghiệp, mà theo đuổi nghệ thuật bằng năng khiếu, sự say mê và thái độ nghiêm túc trong luyện tập. PPAN gọi chung những diễn viên của mình là “Artistars” - những người tuy không phải “nghệ sĩ”, không phải “ngôi sao” nhưng lại tỏa sáng theo một cách nào đó của riêng họ!

Hầu hết các diễn viên trong "Đêm hè sau cuối" đều không phải là nghệ sĩ chuyên nghiệp, họ đơn giản là theo đuổi niềm đam mê.

Họ tập luyện để có thể thể hiện hết khả năng trên sân khấu nhạc kịch, kết hợp nhuần nhuyễn giữa vai trò hát như một ca sĩ, nhảy như một vũ công, diễn như một diễn viên và cháy hết mình bằng nhiệt huyết của cả ba người cộng lại.

Được biết, cũng sau buổi diễn này, “Đêm hè sau cuối’ sẽ sáng đèn liên tục vào ngày 8, 10, 11, 12, 13/10 và hiện tại, toàn bộ vé của ngày mồng 8 đã được bán hết.

Tuấn Dũng