Đêm có mưa vài nơi, ngày trời nắng

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn Lào Cai, đêm nay và ngày mai, chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 25 - 28 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với vùng hội tụ gió lên tới 5.000m nên thời tiết các địa phương trong tỉnh có mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh.

Dự báo thời tiết cụ thể các địa phương trong tỉnh như sau:

Thành phố Lào Cai: Mây thay đổi, không mưa, ngày trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 270C đến 350C, độ ẩm trung bình trên 80%.

Khu du lịch Sa Pa: Mây thay đổi, có lúc có mưa, mưa rào và dông, ngày trời nắng. Gió nhẹ. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 200C đến 250C, độ ẩm trung bình trên 80%.

Khu du lịch Bắc Hà: Mây thay đổi, có lúc có mưa, mưa rào và dông, ngày trời nắng. Gió Nam cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 220C đến 300C, độ ẩm trung bình trên 85%.

Vùng đồi núi thấp (gồm các huyện Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương): Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 270C đến 350C, độ ẩm trung bình trên 80%.

Vùng đồi núi cao (gồm các huyện Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai): Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng. Gió Nam cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 220C đến 300C, độ ẩm trung bình trên 85%.

Nguồn Lào Cai: https://baolaocai.vn/dem-co-mua-vai-noi-ngay-troi-nang-post385452.html