Đế Vương Mobile chính thức ra mắt, tặng Giftcode

Game hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS.

Vào 10h sáng nay - 18/1, Đế Vương Mobile – game online đầu tiên trên smartphone cho phép người chơi làm vua đã chính thức thức ra mắt phiên bản iOS và Android. Yêu cầu cấu hình của game không quá cao, phù hợp với hầu hết các smartphone hiện nay (iOS từ 5.0 trở lên, Android từ 2.3 trở lên).

Đế Vương Mobile là một game nhập vai chiến đấu theo lượt đề tài Tam Quốc. Trò chơi được đánh giá cao bởi hệ thống tính năng phong phú đa dạng. Hầu hết những tính năng hấp dẫn như đấu trường, bang chiến, săn boss thế giới… đều xuất hiện trong Đế Vương Mobile, Đặc biệt, game có một hệ thống tính năng không đụng hàng đó là Quân hàm và Hoàng Đế. Mỗi server sẽ có duy nhất một người chơi làm Hoàng Đế, sở hữu những quyền lực khiến bất kì ai cũng phải thèm thuồng như phân chia tài nguyên, thay đổi tính năng game, cấm chat….

Để chào mừng ngày ra mắt, Đế Vương Mobile dành tặng người chơi 200 Giftcode Quân Chủ chứa: 50 quân lệnh, 100 danh vọng, 5000 quân công. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nhập Giftcode tân thủ có mã chung: “DV2014” để sở hữu nhiều vật phẩm hữu ích cho quá trình làm quen và trải nghiệm game.

Tải Đế Vương Mobile (cho hệ máy Android và iOS) tại đây!

Trang chủ: http://devuong.cgo.vn/