Đề thi thử vào lớp 10 môn Tiếng Anh cho học sinh Hà Nội

Chỉ còn 10 ngày nữa, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2019-2020 sẽ được tổ chức vào ngày 2 và 3.6 với 4 môn thi bắt buộc. Báo Lao Động xin đăng tải đề thi thử vào lớp 10 môn Tiếng Anh để học sinh ôn luyện và tham khảo.

Môn Tiếng Anh mới được đưa vào thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nội năm học 2019-2020. Ảnh minh họa: Hải Nguyễn

Theo quy định của Sở GDĐT Hà Nội, đối với bài thi Ngoại ngữ, thí sinh được tự chọn dể đăng ký dự thi một trong các thứ tiếng Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật. Thí sinh được đăng ký thi môn Ngoại ngữ khác với môn Ngoại ngữ đang học tại trường trung học cơ sở.

Bài thi môn Ngoại ngữ thi theo hình thức kết hợp trắc nghiệm khách quan và tự luận, thời gian làm bài là 60 phút.

Bài thi hoặc phần thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan có nhiều mã đề thi trong một phòng thi đảm bảo nguyên tắc: 2 thi sinh liền kề không trùng mã đề, thí sinh làm bài thi trên Phiếu trả lời trắc nghiệm; kết quả bài thi của thí sinh trên Phiếu trả lời trắc nghiệm được chấm bằng phần mềm máy tính.

Đề thi gồm các câu hỏi theo yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng thuộc chương trình THCS hiện hành của Bộ GDĐT, chủ yếu nằm trong chương trình lớp 9 THCS.

Đề thi thử môn Tiếng Anh của Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh

TUỆ NHI