Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ bí quyết đẹp gợi cảm

Để giữ vóc dáng gợi cảm, Đệ nhất phu nhân Mỹ thường xuyên tập thể dục, chăm chỉ dưỡng ẩm cho da và ăn nhiều hoa quả mỗi ngày.

Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ bí quyết đẹp gợi cảm

Melania Trump - đệ nhất phu nhân Mỹ giữ vẻ đẹp lâu dài nhờ lối sống lành mạnh và phương pháp chăm sóc da khoa học. Melania Trump từng là một người mẫu, bà cực kỳ thu hút mỗi lần xuất hiện bởi thân hình gợi cảm.

Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ bí quyết đẹp gợi cảm - Ảnh 1

Melania Trump có phong thái sang trọng và vẻ ngoài tuyệt sắc. Năm nay đã 46 tuổi nhưng bà Melania vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Từng có kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu, bà áp dụng nhiều phương pháp để duy trì vẻ thanh xuân lâu dài.

Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ bí quyết đẹp gợi cảm - Ảnh 2

Đệ nhất phu nhân Mỹ nói không với phẫu thuật thẩm mỹ. Bà cho biết: "Rất nhiều người nói tôi phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt mình, tôi chẳng làm gì cả. Tôi yêu lối sống lành mạnh, chăm sóc kỹ làn da và cơ thể. Tôi không thích botox, tôi nghĩ nó sẽ phá hỏng khuôn mặt bạn. Khi có tuổi, tôi sẽ già đi một cách duyên dáng, như mẹ tôi vậy".

Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ bí quyết đẹp gợi cảm - Ảnh 3

Bà Melania Trump ý thức về ngoại hình ngay từ khi còn rất trẻ. Những người bạn của bà tại quê hương Slovakia từng cho biết Melania Trump luôn khác biệt với các cô bạn đồng trang lứa. Khi những thiếu nữ bằng tuổi mình còn mải đối phó với mụn thì cô gái trẻ Melania lúc đó thường xuyên chỉn chu với khuôn mặt được trang điểm cẩn thận và trang phục tươm tất. Ngay cả vào mùa hè nóng nực, Melania Trump cũng luôn dùng đủ các bước: đánh phấn nền, chuốt mascara, má hồng, son, vừa đủ, không thừa không thiếu, để giúp vẻ ngoài của mình luôn hoàn hảo mỗi ngày.

Thomas Anders của Modern Talking sắp đến Việt Nam

Phương Vũ (T/h)