Để lấy được nụ cười của Lisa - Leon trên MV, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lại phải 'vật vã' thế này đây!

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có gặp khó khăn gì khi làm việc cùng 2 con?

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip hậu trường MV Gặp đúng lúc yêu đúng người được quay hình tại Đà Lạt. Đáng chú ý, đây chính là cảnh quay của 4 thành viên gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà, thế nên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Trong clip, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý mỗi người bồng bế một thiên thần nhỏ trên tay, ra sức đùa giỡn và làm trò để hai bé có thể nở nụ cười tươi trên môi, đáp ứng tiêu chí của cảnh quay này. Chị ba Lisa có vẻ hợp tác rất ăn ý với ba mẹ khi luôn cười toe toét, tận hưởng những phút giây quay MV rất thú vị cùng gia đình. Trái lại, việc lấy được nụ cười của cậu út Leon có vẻ khá cực nhọc khi không chỉ có Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, mà những thành viên trong ekip cũng tích cực làm trò để cậu bé cảm thấy vui vẻ, sớm hoàn thành cảnh quay.

Sau một lúc vật vã để tạo tiếng cười cho Leon, gia đình Hồ Ngọc Hà cũng đã hoàn thành cảnh quay này một cách đầy thành công, những khoảnh khắc của Lisa và Leon trên MV được nhận xét là rất đỗi đáng yêu và tự nhiên, khiến người xem thích thú.

Trước đó, trong video clip hậu trường của MV, ông xã của Hồ Ngọc Hà là Kim Lý cũng đã có những chia sẻ đầy thú vị khi trải nghiệm làm việc cùng 2 thiên thần nhỏ: "Kim có thể nói rằng hai con đã làm rất tốt, các con đã cố gắng nhất có thể và tất nhiên bạn phải hết sức kiên nhẫn khi làm việc với trẻ em. Bởi vì bạn biết đấy, chúng không quen với việc có máy quay và nhiều người xung quanh như thế này".

Hồ Ngọc Hà đồng tình với ông xã, tiếp lời: "Hôm qua thì Leon đã quay rất tốt, còn hôm nay thì Lisa làm tốt hơn".

Được biết, ca khúc Gặp đúng lúc yêu đúng người là một sáng tác mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã lấy cảm hứng từ chính tình yêu của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, đồng thời đây cũng như là một món quà mà nam nhạc sĩ muốn dành tặng nhân dịp sinh nhật của các thành viên trong gia đình Hồ Ngọc Hà.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ho-ngoc-ha-va-kim-ly-vat-va-de-lay-duoc-nu-cuoi-cua-lisa-leon-202311291716535298.html