Để lại thư tuyệt mệnh, Phó giám đốc bệnh viện treo cổ tại nhà riêng

Người thân tá hỏa phát hiện Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh để lại thư tuyệt mệnh, treo cổ tử vong tại nhà riêng.

Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, nơi ông Lý đang công tác. Ảnh: Thanh Niên.

Sáng ngày 15/3, lãnh đạo của Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết trên PNSK, cơ quan này đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Trọng Lý (SN 1959, trú tại thị trấn Đức Thọ). Hiện ông Lý đang là Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ thuộc xã Đức Yên (Đức Thọ, Hà Tĩnh)

Theo đó, khoảng 22h ngày 14/3, vợ ông Lý vào nhà thì phát hiện chồng mình treo cổ ở tầng 1 nhà riêng. Ngay lập tức, người thân đã hô hoán, kêu cứu nhờ hàng xóm cắt dây thừng đưa ông Lý xuống, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Thọ phối hợp với lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Tĩnh có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Công an huyện Đức Thọ cũng cho biết thêm trên Thanh Niên, qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an phát hiện nạn nhân có để lại một bức thư tuyệt mệnh. Nội dung bức thư chủ yếu là ông Lý dặn dò và xin lỗi vợ con cùng người thân. Nguyên nhân khiến ông Lý tự tử rất có thể là do ông này có uất ức trong cuộc sống.

Đến khuya cùng ngày, lực lượng công an đã hoàn tất việc khám nghiệm và bàn giao nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được Công an huyện Đức Thọ điều tra, làm rõ.

Xem thêm: Thanh Hóa: Viện phó Viện kiểm sát huyện chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan

Mai Hương (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN