De Gea xót thương sự ra đi của đồng đội cũ trong vụ tai nạn máy bay

Trên trang Instagram cá nhân, thủ thành David de Gea đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới đồng đội cũ Cleber Santana, người vừa qua đời sau vụ tai nạn máy bay cùng CLB Chapecoense (Brazil).

De Gea xót thương sự ra đi của đồng đội cũ trong vụ tai nạn máy bay - Ảnh 1

Thủ thành De Gea của MU chia buồn sâu sắc tới người đồng đội cũ ở Atletico Madrid

Như đã biết, ngày hôm qua, máy bay chở CLB Chapecoense đã gặp nạn trên đường đến Medellin tham dự trận chung kết Copa Sudemerica với CLB Atletico Nacional, khiến 76 người thiệt mạng.

Trong số những nạn nhân xấu số có cầu thủ Cleber Santana. Đây là cái tên không hề xa lạ với người hâm mộ bóng đá bởi Cleber Santana từng có thời gian chơi bóng ở châu Âu và hiện anh là đội trưởng của CLB Chapecoense.

De Gea xót thương sự ra đi của đồng đội cũ trong vụ tai nạn máy bay - Ảnh 2

Trên Instagram cá nhân, De Gea để logo CLB Chapecoense

Trước sự ra đi của người đồng đội cũ ở CLB Atletico Madrid, Cleber Santana, thủ thành De Gea đã cảm thấy vô cùng đau xót. Trên trang Instagram cá nhân, De Gea đã để hình ảnh logo của CLB Chapecoense trên nền đen trắng.

Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Tôi thực sự đau buồn với thảm họa rơi máy bay ở Medellin. Thực sự, thật khó để nói về cảm xúc của tôi ở thời điểm này bởi trong số những nạn nhân xấu số có Cleber Santana. Tôi muốn gửi họ một cái ôm”.

Cleber Santana từng có 3 năm thi đấu cho Atletico Madrid (2007-2010). Sau đó, anh trở về Brazil thi đấu và giành 6 danh hiệu lớn ở quê nhà, trong đó có 2 chức vô địch cùng Santos. Cleber Santana chuyển tới thi đấu cho CLB Chapecoense vào năm 2015.

(Bongdaso)