Dê đột biến nổi tiếng vì chỉ có một mắt giữa trán

Khuôn mặt của con dê trông rất quái dị, nếu nhìn kĩ hơn có thể nhận thấy nó chỉ có một mắt.

Video con dê một mắt quái dị

Video quay cảnh một con dê kì lạ đang được trở nên nổi tiếng trên mạng. Trong đoạn video, một người đàn ông bế một con dê đột biến với duy nhất một mắt giữa trán.

Vì không nhìn rõ, một người đàn ông khác, người quay video, đã dùng tay của mình để kiểm tra mắt của sinh vật bất thường.

Video được tải lên trang Live Leak và thu hút gần 73.000 lần. Chưa có thông tin cụ thể hơn về con vật nhưng dường như nó sinh ra tại Trung Đông, Mirror đưa tin.

Dê đột biến nổi tiếng vì chỉ có một mắt giữa trán - Ảnh 1

Vì không nhìn rõ, một người đàn ông khác, người quay video, đã dùng tay của mình để kiểm tra mắt của sinh vật bất thường

Đầu năm nay, một con dê hai đầu cũng được sinh ra trong một trang trại ở Kazakhstan. Con dê có 2 đầu riêng biệt nhưng dùng chung một hộp sọ. Khi mới được vài ngày tuổi, nó đã bị chính mẹ của mình chà đạp đến chết vì quá “hoảng sợ”.

Các bác sĩ thú y nói rằng sự đột biến có thể xảy ra do mất cân bằng về di truyền khi hai con dê “họ hàng gần” được lai giống với nhau.

Nông dân Uteuliev nói rằng có rất ít dê đực trong làng, nên nhiều khả năng dê bố và dê mẹ có liên quan mật thiết. Ông cũng chia sẻ: “Dường như đó là một cái chết tàn nhẫn với con dê hai đầu, thế nhưng có lẽ nó sẽ không sống lâu hơn được”.

Dê đột biến nổi tiếng vì chỉ có một mắt giữa trán - Ảnh 2

Đầu năm nay, một con dê hai đầu cũng được sinh ra trong một trang trại ở Kazakhstan