Để đổi lấy 'hào quang', Lưu Diệc Phi đã phải trả giá đắt đến nhường này

Lưu Diệc Phi đã từng trải qua không ít khó khăn trước khi thành đỉnh lưu của Cbiz.

Lưu Diệc Phi là một trong những tiểu hoa nổi bật nhất lứa sau 85 cùng với Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh,... Để có được thành công như ngày hôm nay, nữ diễn viên đã phải hy sinh rất nhiều.

Theo đó, gần đây Lưu Diệc Phi bị bắt gặp đi lấy thuốc bắc tại một cửa hiệu đông y quen thuộc. Hóa ra khi quay Thần Điêu Đại Hiệp vào năm 2006, vì phải ngâm mình trong nước lạnh quá lâu nên xương khớp của nữ diễn viên bị ảnh hưởng nặng, mang di chứng vĩnh viễn. Từ đó tới nay, nàng tiểu hoa chỉ có thể hạn chế đau đớn bằng cách dùng thuốc đều đặn.

Để vào vai thần tiên tỉ tỉ năm đó, Lưu Diệc Phi không chỉ phải tập võ thuật hàng ngày mà còn liên tục treo mình trên dây thép khiến cả người đều bầm tím. Nữ diễn viên cũng tiết lộ mình suýt gặp tai nạn bị nước cuốn trôi trên phim trường. Đối với một thiếu nữ mới 17 tuổi, quả thực Lưu Diệc Phi đã phải hy sinh rất nhiều cho vai diễn.

Một lần khác khi được phỏng vấn cho bộ phim Thiện Nữ U Hồn năm 2011, Lưu Diệc Phi luôn khẳng định mình không bị thương trong khi thực tế cơ thể nữ diễn viên đã có nhiều vết trầy xước, bầm tím. Đây là điều khiến người hâm mộ vô cùng xót xa.

Sau Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi không quay lại đóng phim cổ trang. Mãi đến năm 2022, khán giả mới lại được thấy “thần tiên tỉ tỉ” xuất hiện cùng Trần Hiểu trong Mộng Hoa Lục. Ngay lập tức, nhan sắc và khả năng diễn xuất của Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen ngợi. Chính thành công của phim đã giúp cặp đôi diễn viên chính trở thành King&Queen trong Đêm hội Weibo năm nay.

Khi Mộng Hoa Lục vừa hạ nhiệt thì nàng tiểu hoa lại gây chú ý với bộ phim chữa lành Đi Đến Nơi Có Gió. Tuy không quá hot nhưng bộ phim nhận về điểm douban cao là 8.2/10 cùng nhiều nhận xét tích cực của đại bộ phận người hâm mộ.

Xuân Kỳ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/de-doi-lay-hao-quang-luu-diec-phi-da-phai-tra-gia-dat-202305111018353498.html