Đẩy người phụ nữ xuống sông để cướp xe máy

Ngày 6/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Cần Thơ cho biết, sau thời gian điều tra, đơn vị đã bắt được các đối tượng cướp xe của một phụ nữ trong đêm khuya, lấy tiền mua ma túy.

Theo điều tra, vào lúc 22h40 ngày 28/9, chị T. điều khiển xe máy Honda Vision lưu thông trên đường bê tông dưới chân cầu Sáng Trắng 2 (Khu vực Thới Thuận, phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) thì bị 2 đối tượng ép xe, đẩy ngã xuống sông, cướp xe tẩu thoát.

Các đối tượng tại cơ quan Công an

Các đối tượng tại cơ quan Công an

Sự việc xảy ra trong đêm, đường vắng không người qua lại nên gây không ít khó khăn cho cơ quan công an. Các trinh sát đã tiến hành truy xét nhiều đối tượng nghi vấn để tìm thủ phạm.

Sau khi củng cố đầy đủ chứng cứ, sáng 6/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Cần Thơ tiến hành bắt Lê Thanh Tuấn (SN 1988, phường Thới Bình quận Ninh Kiều, có 2 tiền án cướp giật tài sản); Nguyễn Văn Hiếu (SN 1988 ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều, có 2 tiền án gồm giết người và cố ý gây thương tích) và Dương Minh Tài (SN 1993, ngụ phường An Khánh, quận Ninh Kiều, có 1 tiền án cố ý gây thương tích, là đối tượng tiêu thụ tải sản do người khác phạm tội mà có).

Tại cơ quan công an, Tuấn và Hiếu khai nhận đã đi theo nạn nhân từ đường Võ Văn Kiệt (quận Bình Thủy) đến đường bê tông dưới chân cầu Sang Trắng 2 (quận Ô Môn) thì ra tay cướp xe. Sau đó, các đối tượng mang xe bán cho Tài được 6 triệu đồng để mua ma túy sử dụng./.

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/day-nguoi-phu-nu-xuong-song-de-cuop-xe-may-post988764.vov