Đây là những điểm thú vị khi chụp ảnh sân bóng cùng Vivo

Được trang bị camera chân dung chống rung Gimbal và chế độ thể thao Sportmode, vivo X80 có khả năng ổn định khung hình, bắt nét chuyển động nhanh.

Với tính năng góc siêu rộng và chế độ siêu chụp đêm cũng giúp chiếc điện thoại này ghi điểm với hình ảnh cực rõ nét cho những trận cầu về đêm trên sân rộng.

vivo X80 không chỉ nổi bật ở khả năng cho ra những hình ảnh, thước phim "chuẩn điện ảnh" mà còn ghi điểm thêm bởi tính năng hạn chế rung lắc trong mọi hoàn cảnh sử dụng. vivo đã tích hợp hệ thống chống rung quang học (OIS) định tâm vào chức năng ghi hình giúp giữ vững sự ổn định cân bằng trong mọi địa hình quay. Không dừng lại ở đó, công nghệ ổn định 360 độ cũng dành được nhiều sự chú ý của cộng đồng đam mê công nghệ bởi lợi ích mà nó đem lại cho người dùng. Có thể kể đến là khả năng làm cân bằng những thước phim trong mọi trường hợp rung lắc thông qua bộ ba ống kính máy ảnh và thuật toán AI tiên tiến.

Camera X80 Pro nâng cấp công nghệ chống rung

Về kỹ thuật, X80 Pro tích hợp bốn camera phía sau với camera chính 50 MP sử dụng cảm biến GNV Ultra-Sensing và chống rung OIS, góc siêu rộng 48MP, ống kính tele 12MP chống rung Gimbal và camera tiềm vọng 8MP.

Sản phẩm hỗ trợ nhiều chế độ chụp, như Camera Panning với khả năng theo dõi chuyển động để giảm hiện tượng nhòe hình do tay rung lắc. Ngoài ra, máy được trang bị chip V1 kết hợp AI dành riêng cho xử lý ảnh. vivo là một trong số rất ít các thương hiệu trang bị chip xử lý hỗ trợ riêng cho khả năng quay phim và chụp ảnh. vivo X80 Pro còn đi kèm với chip 50M GNV OIS - chip độc quyền phát triển theo công nghệ chống rung quang học, hạn chế rung lắc, nhất là ở môi trường thiếu sáng.

Ổn định và bắt nét của camera trên vivo X80 Pro

Sử dụng chiếc điện thoại vivo X80 Pro máy trong một trận đấu nhỏ ở sân bóng không chuyên trong buổi chiều tối và không có một thiết bị hỗ trợ đi kèm cho thấy chiếc điện thoại bắt nét khá tốt những khoảnh khắc những cầu thủ di chuyển trên sân bóng và chuyển động rất nhanh.

Khi di chuyển quay, cộng hưởng các cầu thủ thi đấu và chuyển động nhanh, camera vẫn bắt được rất rõ nét và không bị nhòe cả những bối cảnh xung quanh, khiến hình ảnh rất chân thật không kém những chiếc máy ảnh thể thao chuyên nghiệp.

Các tính năng hỗ trợ cho những bức ảnh nghệ thuật

Những tấm ảnh thể thao được chụp từ điện thoại vivo X80 Pro còn được bổ trợ thêm hiệu ứng Bokeh tạo những đốm sáng càng làm nét ảnh vừa chân thật vừa nghệ thuật.

Ngoài ra, trong những trận đấu lớn, việc bắt trọn những khoảnh khắc ở góc là khá thử thách với một chiếc điện thoại thông thường, nhưng vivo X80 Pro lại làm chuyện đó khá dễ dàng với việc sở hữu Camera góc siêu rộng 48MP trên điện thoại vivo X80 Pro đã phát huy tác dụng của mình khi mang tới bức ảnh chụp trên sân bóng có được chất lượng rất tốt khi cấu trúc ảnh 1:1 mở rộng về các chiều, màu sắc và độ chi tiết hình ảnh, xử lý các mảng tương phản khá hoàn hảo.

Với những hình ảnh chân thật mà vivo X80 Pro ghi lại trên một sân bóng không chuyên thì chiếc điện thoại này đã chinh phục được những tín đồ mê thể thao và mong muốn ghi lại những khoảnh khắc thể thao đẹp. Những tính năng trên tưởng chừng chỉ có trên các chiếc máy cơ chuyên nghiệp thì nay đã được vivo gói trọn vào trong chiếc camera phone nhỏ gọn. Với flagship X80 Series từ vivo, ai cũng có thể trở thành một đạo diễn của chính mình với những thước phim đời thường nhưng mang tính nghệ thuật.

Quang Vũ

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/day-la-nhung-diem-thu-vi-khi-chup-anh-san-bong-cung-vivo-82022157163059381.htm