Đây là mỹ nhân suýt giành mất vai Black Widow của Marvel: Được ưu ái nhưng bị ép giao lại cho Scarlett Johansson

Cơ hội trở thành Black Widow của Scarlett Johansson vốn dĩ của mỹ nhân khác.

Black Widow được xem là nhân vật nữ quan trọng nhất trong 10 năm đầu tiên của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Cô là thành viên nữ duy nhất của biệt đội Avengers, đã có nhiều khoảnh khắc giải cứu thế giới mãn nhãn. Sự hi sinh của cô trong Avengers: Endgame khiến cả thế giới thương tiếc. Thế nhưng thực chất Scarlett Johansson suýt nữa đã đánh mất cơ hội to lớn này khi ban đầu, ekip đã muốn giao vai này cho một mỹ nhân khác.

Ban đầu, Paramount Pictures (hãng phát hành Iron Man 2) mong muốn nữ diễn viên đình đám Emily Blunt sẽ vào vai Black Widow - Natasha Romanoff của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Cô cũng là lựa chọn đầu tiên và duy nhất của ekip, không cần thông qua tuyển chọn. Dù rất khao khát cơ hội này nhưng Emily Blunt không thể nhận vai vì có vướng bận hợp đồng với một công ty khác.

Emily Blunt là lựa chọn đầu tiên cho vai Black Widow

Emily Blunt là lựa chọn đầu tiên cho vai Black Widow

Cô nổi tiếng qua Devil Wears Prada, Mary Poppins hay A Quiet Place

Chia sẻ trong một phỏng vấn, ngôi sao A Quiet Place cho biết cô phải nhường lại vai Black Widow cho người khác: "Khi ấy tôi phải tham gia dự án Gulliver's Travels, thế nhưng tôi không muốn. Cho nên khi ấy tôi đã rất đau lòng". Chính 20th Century Fox lúc bấy giờ không cho phép cô có thể trở thành "bóng hồng" sát cánh bên cạnh Tony Stark trong Iron Man 2, đồng thời ép buộc nữ diễn viên đóng Gulliver's Travels dù bản thân cô không muốn.

Emily Blunt bị ép đóng Gulliver's Travels, bỏ lỡ Black Widow

Sau đó Emily Blunt còn được cân nhắc cho vai Peggy Carter - người tình của Captain America. Thế nhưng về sau cô cũng từ chối cơ hội này, một lần nữa lỡ hẹn với Marvel. Mặt khác, vai Black Widow thuộc về Scarlett Johansson, và cuối cùng khán giả đã có một phiên bản Black Widow mạnh mẽ, bản lĩnh và được đón nhận nồng nhiệt trong suốt 1 thập kỷ qua.

Hiện tại Emily Blunt được cho là đã "nên duyên" trở lại với Marvel, cụ thể là với vai Susan Storm của nhóm Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four). Sự tồn tại của Susan Storm trong MCU đã được xác nhận trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, thông qua cuộc hội thoại giữa Richard Reeds và Wanda Maximoff.

Cả hai vợ chồng Emily Blunt - John Krasinski đều gia nhập MCU

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/day-la-my-nhan-suyt-gianh-mat-vai-black-widow-cua-marvel-duoc-uu-ai-nhung-bi-ep-giao-lai-cho-scarlett-johansson-220221361672415.htm