Đây là lý do bạn nhất định nên mua iPhone 12 Pro bản màu vàng

  219 liên quanGốc

  iPhone 12 Pro bản màu vàng được hoàn thiện thân máy bằng kĩ thuật khác so với các phiên bản màu máy còn lại.

  Khác với dòng iPhone 12 mini và iPhone 12 khi chúng sở hữu những màu máy có phần tươi tắn, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có các phiên bản màu máy mang độ “đằm” nhiều hơn và thiên về hướng màu sắc cao cấp. Cụ thể, chúng có các phiên bản màu xanh dương, vàng, trắng và đen.

  iPhone 12 Pro bản màu vàng được hoàn thiện thân máy bằng kĩ thuật khác so với các phiên bản màu máy còn lại. Ảnh: Apple

  Mới đây, trang công nghệ TechCrunch đã có một phát hiện khá thú vị về phiên bản iPhone 12 Pro màu vàng.

  Theo đó, hầu hết các lớp hoàn thiện của iPhone 12 Pro vẫn sử dụng quy trình lắng đọng hơi vật lý để phủ cạnh máy. Tuy nhiên, riêng phiên bản màu vàng lại sử dụng công nghệ phún xạ từ trường xung công xuất lớn (HiPIMS).

  iPhone 12 Pro phiên bản màu xanh dương. Ảnh: The Verge

  iPhone 12 Pro ở Ấn Độ đắt đến mức mua vé máy bay khứ hồi sang Dubai mua vẫn tiết kiệm hơn

  Với công suất lớn, HiPIMS giúp lớp phủ được thể hiện ở dạng siêu dày đặc. Vì thế, chiếc iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng sẽ có độ bền và độ cứng cao hơn các phiên bản còn lại.

  Cấu trúc phân tử mô phỏng chất liệu thép bên dưới cũng khiến phiên bản màu máy vàng có độ sáng cao, tạo sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Một tác dụng phụ khác của công nghệ này là việc máy dễ dàng được lau chùi hơn và ít bám dính mồ hôi dấu vân tay.

  iPhone 12 Pro có thiết kế mới với sườn máy vát phẳng. Ảnh: The Verge

  Tuần này, những chiếc iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ được bán ra chính thức. Máy dự kiến cũng sẽ sớm được mang về Việt Nam theo đường xách tay.

  Ở phân khúc chính hãng, iPhone 12 và iPhone 12 Pro dự kiến sẽ ra mắt chậm hơn do Việt Nam thường nằm trong nhóm thị trường mở bán đợt cuối.

  Ảnh: The Verge

  Ở Việt Nam, iPhone 12 và iPhone 12 Pro được dự đoán có giá khởi điểm lần lượt là 24,99 triệu đồng và 30,99 triệu đồng. iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max trong đó có giá chính hãng khởi điểm là 21,99 triệu đồng và 33,99 triệu đồng.

  Ngả mũ trước 5 ứng dụng trên iPhone giá đắt hơn cả iPhone 12

  Thái Sơn - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/day-la-ly-do-ban-nhat-dinh-nen-mua-iphone-12-pro-ban-mau-vang-20201021222141030.html