Đây là lý do bạn nên yêu một cô nàng nhỏ nhắn

Nếu bạn có người yêu là một cô nàng nhỏ nhắn, có nghĩa là bạn sẽ che chở, yêu thương và đầy trách nhiệm với cô ấy.

Salma Hayek, Hayden Panettiere, Kourtney Kardashian, Scarlet Johansson, Ariana Grande... đều là những người phụ nữ nóng bỏng. Không phải bởi những bộ trang phục họ khoác lên trên người mà vì họ là những cô nàng nhỏ nhắn. Bạn có tin không, họ đáng yêu bởi vì chính sự nhỏ nhắn ấy?

1. Bạn che chở cho cô ấy

Đứng cạnh một cô gái nhỏ nhắn khiến cho người khác cảm thấy bạn cao lớn hơn, dù sự thực thì vóc dáng của bạn chỉ ở mức trung bình. Nhưng đằng sau hình thức ấy, bạn cũng cảm thấy mạnh mẽ hơn trong ý nghĩ và có trách nhiệm hơn trong mối quan hệ.

Đây là lý do bạn nên yêu một cô nàng nhỏ nhắn - Ảnh 1

Có rất nhiều lý do để bạn yêu một cô nàng nhỏ nhắn. Ảnh: Lovepanky.com.

2. Hôn không thực sự là một vấn đề

So với việc hôn những cô gái cao lớn, hôn một cô gái nhỏ nhắn thực sự không quá khó khăn. Bạn chỉ cần uốn cong đầu gối của bạn một chút nếu bạn cao, hoặc thậm chí nâng vòng tay lớn của bạn lên. Điều này sẽ giúp cử chỉ của bạn lãng mạn hơn.

3. Đôi chân dễ thương

Đặc biệt là khi họ đi giày cao gót. Giày cao gót làm cho họ cao hơn và mang đến sự quyến rũ đặc biệt. Theo các nhà khoa học, các cô gái chân ngắn có estrogen nhiều hơn so với những người cao, do đó cô ấy luôn dễ thương. Đây là lý do khiến các anh chàng thường rất thích yêu một cô nàng nhỏ nhắn.

4. Dễ thương khi tức giận

Trong thực tế, bạn sẽ khó nổi giận với cô ấy bởi vì cô ấy trông rất dễ thương và ngọt ngào, ngay cả khi nàng cáu giận và nheo lông mày, hay bĩu môi.

5. "Chuyện ấy" rất tuyệt vời

Sex vô cùng tuyệt vời với một cô gái nhỏ nhắn. Bạn không phải căng mình để có được những tư thế mới lạ. Cô ấy rất nhẹ và nhỏ, bạn có thể bế cô ấy trong vòng tay của bạn và chỉ cần nhấc cô ấy lên.