Đây là cách chủ nhân hit "Ông bà anh" đáp lại khán giả yêu mến mình

Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, Lê Thiện Hiếu đã đăng tải một bài thơ trên trang cá nhân Facebook.

Đây là cách chủ nhân hit "Ông bà anh" đáp lại khán giả yêu mến mình - Ảnh 1

Với ca khúc Ông bà anh , Lê Thiện Hiếu là thí sinh được quan tâm nhất sau khi tập 1 chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất lên sóng. Ca khúc của anh đã "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội. Tính tới sáng ngày 22/11, ca khúc đã đạt 1.414.028 lượt xem trên Youtube.

Bình luận về màn trình diễn của Lê Thiện Hiếu, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hứng thú cũng như dành nhiều lời khen ngợi cho bài hát. Đồng thời, khi nghe câu chuyện về hành trình chuyển giới của Lê Thiện Hiếu, nhiều người cũng thể hiện sự đồng cảm, ủng hộ cho giọng ca trẻ này.

Đây là cách chủ nhân hit "Ông bà anh" đáp lại khán giả yêu mến mình - Ảnh 2

Về phía Lê Thiện Hiếu, trước tình cảm yêu mến của khán giả, anh đã bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc: "Được mọi người đón nhận và ủng hộ, tôi vui lắm. Trên sân khấu, tôi muốn vỡ òa vì được tới 3 HLV gạt cần. Tuy nhiên, tôi quyết định về đội anh Lê Minh Sơn vì anh ấy có sức thuyết phục tôi nhất, và phong cách của tôi có một vài điểm giống anh Sơn nên tôi hi vọng anh sẽ giúp được tôi nhiều ở những vòng sau. Sau tiết mục, chưa bao giờ điện thoại của tôi lại trong tình trạng quá tải lời chúc và thông báo như thế…".

"Tôi đang lo lắng khi nghĩ đến việc phải làm sao để bài hát tiếp theo cũng sẽ được mọi người đón nhận như ca khúc Ông bà anh ", Lê Thiện Hiếu tâm sự.

Đây là cách chủ nhân hit "Ông bà anh" đáp lại khán giả yêu mến mình - Ảnh 3

Dòng chia sẻ của Lê Thiện Hiếu trên trang cá nhân

Được biết, hiện tại Thiện Hiếu đang hoạt động sáng tác và ca hát tự do. Ngoài ra, trên trang Youtube cá nhân, Thiện Hiệu còn có rất nhiều bản cover mượt mà và cảm xúc.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.