Đây có thể là lí do duy nhất bạn nên mua iPhone 11 trong năm 2019

  18 liên quanGốc

  Điểm nhấn lớn nhất có thể xuất hiện trên những chiếc iPhone 11 sắp ra mắt sẽ nằm ở cụm camera sau.

  Tháng 8 đang đi dần đến những ngày cuối cùng, đồng nghĩa với việc những chiếc iPhone mới đang sẵn sàng ra mắt. Mặc dù, tới thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa gửi đi thư mời cho sự kiện iPhone của mình, tin đồn cho biết iPhone 11 sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 9 tới.

  Năm nay, iPhone mới nhiều khả năng không có thay đổi đáng kể về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Đổi lại, người dùng lại có một lý do cực kì thuyết phục để nâng cấp máy nằm ở camera sau.

  Kể từ năm 2016, dòng iPhone cao cấp nhất của Apple đã bắt đầu được trang bị camera kép ở mặt lưng.

  Dù vậy, điều này có thể sẽ bắt đầu được thay đổi từ năm nay trên iPhone 11.

  Phiên bản iPhone 11 tiêu chuẩn được cho là thiết bị có giá thành thấp hơn. Trong vai trò thiết bị kế nhiệm iPhone Xr, chiếc máy này sẽ nhận nâng cấp từ cụm camera đơn thành camera kép, cải thiện chất lượng ảnh chụp và khả năng zoom.

  Nâng cấp camera ấn tượng hơn sẽ được Apple “để dành” cho hai dòng máy cao cấp hơn là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

  Đây là lần đầu tiên những chiếc iPhone của Apple có thể có cụm ba camera ở mặt lưng.

  Trước đó, cụm camera kép trên iPhone bao gồm một camera góc rộng truyền thống và một ống kính telephoto cho phép zoom quang học 2x.

  Theo nhiều báo cáo, ống kính thứ ba trong iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, sẽ là một ống kính góc siêu rộng. Điều này sẽ giúp độ chi tiết hình ảnh của người dùng chụp bằng iPhone được nâng lên một tầm cao mới.

  Có rất nhiều điện thoại Android đã được trang bị một cụm camera tương tự như thế và trải nghiệm nó mang lại thực sự ấn tượng.

  Trở lại thời điểm tháng 3 năm nay, Samsung Galaxy S10 cũng được trang bị “camera góc siêu rộng”.

  Đây là một hình ảnh được chụp bằng camera thông thường truyền Samsung Galaxy S10…

  … còn đây là một hình ảnh được chụp bằng camera góc siêu rộng.

  Theo Bloomberg, camera góc siêu rộng trên iPhone 11 Pro “có thể tự động sửa hình ảnh hoặc video để thể hiện một chủ thể có thể đã bị loại bỏ một cách vô tình trong tấm hình ban đầu.”

  Camera mới cũng được kì vọng sẽ nâng tầm trải nghiệm thực tế mô phỏng (AR) vì có thể giúp thu về nhiều thông tin về chiều sâu hơn.

  LG đã trang bị camera góc siêu rộng cho điện thoại thông minh từ nhiều năm trở lại đây. Từ năm 2016, LG G5 và V20 đã có tính năng này.

  Camera trên iPhone từng là một điểm cộng của chiếc điện thoại này nhưng nhiều năm trở lại đây nó dường như trở nên nhạt nhòa hơn trước các đối thủ. Với iPhone 11, Apple liệu có thể trở lại ngôi vương của mình?

  Vũ Tuấn Anh

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/day-co-the-la-li-do-duy-nhat-ban-nen-mua-iphone-11-trong-nam-2019-5882408.html