Dây cáp điện CADI-SUN khẳng định chất lượng sản phẩm trên các công trình

Với hệ thống dây chuyền, thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, sản phẩm dây và cáp điện CADI-SUN có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập.

Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) thành lập năm 1985, chính thức có tên như hiện tại từ ngày 20/4/1999. Trải qua 39 năm xây dựng và phát triển, CADI-SUN đã từng bước khẳng định vị thế, chỗ đứng trên thị trường.

Hoạt động sản xuất tại Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN)

Hoạt động sản xuất tại Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN)

Ông Phạm Lương Hòa, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CADI-SUN cho biết, quy mô sản xuất của CADI-SUN ngày càng mở rộng. Đến nay, CADI-SUN có 3 nhà máy lớn tại Hà Nội, Hải Dương; 1 công ty thành viên; 1 cụm công nghiệp; 6 chi nhánh tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP. Hồ Chí Minh cùng hàng trăm đại lý trên cả nước.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, Cụm công nghiệp Lương Điền của CADI-SUN tại Hải Dương cũng đang được lấp đầy bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với hệ thống dây chuyền, thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến trên thế giới, sản phẩm dây và cáp điện CADI-SUN có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập.

Nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh của CADI-SUN được khách hàng tin dùng như: Cáp hạ thế, cáp trung thế, cáp cao su, cáp chậm cháy - chống cháy và dây dân dụng cao cấp. Các sản phẩm dây và cáp điện CADI-SUN đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho các công trình, dự án trọng điểm.

Có được thành tựu như hôm nay, CADI-SUN luôn kiên định với chính sách 3 nhất “Sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất”. Bên cạnh việc cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, CADI-SUN còn tích cực điều chỉnh chính sách bán hàng theo hướng có lợi cho khách hàng, chủ trương giảm chi phí, lợi nhuận để tăng cạnh tranh.

Năm 2023 là quãng đường nhiều khó khăn với cộng đồng doanh nghiệp. Tuy nhiên, với nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, doanh số bán hàng của CADI-SUN tăng trưởng nhẹ so với cùng kỳ. Các nhà máy hoạt động ổn định, kết quả sản xuất có lãi. Dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP hoàn thành, ghi nhận sự nỗ lực của doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý.

Sản phẩm dây và cáp điện CADI-SUN có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập

Sản phẩm dây và cáp điện CADI-SUN có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập

CADI-SUN tiếp tục đón nhận nhiều giải thưởng cao quý như: Top 1 hàng Việt Nam được yêu thích nhất; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam; Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP Hà Nội…

Chia sẻ về thương hiệu CADI-SUN đã được khẳng định qua gần 4 thập kỷ, doanh nhân Phạm Lương Hòa cho biết, CADI-SUN là từ ghép của CADI (cáp điện) và từ SUN (mặt trời). “Cáp điện mặt trời” thể hiện ý chí vươn lên và khát khao của doanh nghiệp mong muốn đem ánh sáng, niềm vui tới mọi gia đình.

Song song với nỗ lực phát triển kinh tế, CADI-SUN không quên trách nhiệm với xã hội, cộng đồng bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng; cùng chính quyền địa phương chăm lo Tết cho người nghèo; ủng hộ quỹ vì biển đảo quê hương; hỗ trợ xây dựng 94 điểm chữa cháy công cộng…

Theo doanh nhân Phạm Lương Hòa, 39 năm - chặng đường không quá dài nhưng đủ để CADI-SUN khẳng định tiềm lực, bản lĩnh, quyết tâm và vị thế của mình trên thương trường. Hành trình ấy dù nhiều gian nan, thử thách nhưng cũng rất đỗi vinh quang và tự hào.

Phát huy thành tựu đạt được, cùng kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động quản lý, sản xuất và kinh doanh, CADI-SUN sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hết mình để phụng sự khách hàng, đóng góp nhiều hơn cho kinh tế Thủ đô, xứng đáng là nhà sản xuất dây cáp điện chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.

Bảo Linh

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/day-cap-dien-cadi-sun-khang-dinh-chat-luong-san-pham-tren-cac-cong-trinh-315332.html