Davines Hanes Hair show 2016: Câu chuyện về nghệ thuật cuộc sống

Davines Hair Show 2016 (DHS 2016), chương trình thời trang và nghệ thuật tạo mẫu tóc ấn tượng thường niên, trở lại lần thứ 11 với chủ đề “Nghệ thuật & Cuộc sống”.

Davines Hair Show (DHS) 2016, đánh dấu sự trở lại của Nguyễn Phi Phi Anh (PPAN), Tổng đạo diễn DHS mùa thứ 9, người đang làm rung động sân khấu văn nghệ Hà Nội với những vở nhạc kịch hiện đại, đậm chất triết lý sâu sắc.

Tuy nhiên, DHS 2016 sẽ là một sáng tạo hoàn toàn mới của đạo diễn trẻ tài năng, với một sân khấu thời trang hoàn chỉnh chắt lọc từ nhiều bộ môn nghệ thuật kết hợp.

Davines Hanes Hair show 2016: Câu chuyện về nghệ thuật cuộc sống - Ảnh 1

Toàn cảnh buổi họp báo Davines Hair Show 2016

Tham gia DHS 2016 là 3 tên tuổi lớn: Nhà tạo mẫu tóc số một thế giới hiện tại Angelo Seminara, Giám đốc sáng tạo Davines toàn cầu, nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm – Giám đốc giáo dục Davines Việt Nam và nhà tạo mẫu tóc Trần Hùng cùng các nhà thiết kế trang phục mới nhất của Kelly Bùi, Hà Trương. Mỗi bộ sưu tập của mỗi nghệ sĩ là một câu chuyện về sáng tạo nghệ thuật và cuộc sống của chính họ.

Davines Hair Show luôn là một show diễn thời trang tuyệt đẹp nơi mà các nhà tạo mẫu tóc có thể thỏa sức sáng tạo, chia sẻ những kinh nghiệm, để giới thiệu những ý tưởng và xu hướng mới trên thế giới. Mỗi show diễn gửi gắm những câu chuyện và những thông điệp về ý niệm trong cuộc sống, với một thái độ tích cực.

Davines Hanes Hair show 2016: Câu chuyện về nghệ thuật cuộc sống - Ảnh 2

Davines Hair Show 2016, đánh dấu sự trở lại của Nguyễn Phi Phi Anh cùng nhiều tên tuổi lớn.

Qua hơn một thập kỷ, Davines Hair Show đã khẳng định vị thế của một chương trình thời trang, nghệ thuật tạo mẫu tóc chuyên nghiệp được mong đợi nhất trong năm, nơi các nhà tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang thăng hoa cùng âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn của những người nghệ sỹ tài năng, đam mê sáng tạo.

Davines Hair Show 2016 sẽ diễn ra vào ngày 10/11/2016 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Tuấn Dũng